CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Xe tải chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh Uy tín cùng Thành Phương

Xã hội ngày càng phát triển năng động đã dẫn đến sự thay đổi môi trường sống và làm việc. Bài viết dưới đây đề cập đến xe  tải chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh giúp bạn giải quyết được những vấn đề di chuyển đồ đạc một cách dễ dàng.

Từ các yếu tố ngoại cảnh, đến những sự ảnh hưởng xung quanh như công việc, học tập.. đã là cho xu hướng chuyển nhà ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, dịch vụ xe tải chuyển nhà thành phố HCM ngày càng có xu hướng phát triển, xu hướng tăng. Công ty TNHH Thành Phương tự tin là công ty cung cấp xe tải chuyển nhà TP Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.

1.Nhu cầu sử dụng xe tải chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh.

Khu vực TP Hồ Chí Minh là nơi có cuộc sống tấp nập, sôi động bậc nhất Việt Nam, quy tụ người dân từ khắp nơi về đây sinh sống và làm việc. Chính đặc điểm này đã làm cho nhu cầu chuyển nhà ở đây ngày càng tăng.
 

Xe tải chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh - Uy tín , chất lượng - dịch vụ vận tải Thành Phương
Xe tải chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh - Uy tín , chất lượng - dịch vụ vận tải Thành Phương

>>>Xem ngay toàn bộ các Dịch vụ thuê xe tải  giá rẻ tại TPHCM Công ty Thành Phương để chọn cho mình dịch vụ thuê xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng khi cần.

Xe tải chuyển nhà là loại phương tiện dùng để di chuyển đồ đạc trong nhà, các thiết bị vận dụng  trong phòng làm việc.. từ địa điểm cũ đến địa điểm mới cần chuyển.Về cơ bản, đây là loại hình vận tải hữu ích, chi phí vận chuyển nhìn chung mặt bằng cũng rẻ và ngày càng mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống ngày nay.

Với những đặc điểm đề cập như trên, xe tải chuyển nhà Tp Hồ Chí minh ngày càng đóng vai trò quan trọng .

2 .Dịch vụ taxi tải TPHCM  địa chỉ cung cấp xe tải chuyển nhà tiện lợi.

 
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín , chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2006, trải qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty này tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam.
 
dịch vụ vận tải Thành Phương được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín
Dịch vụ vận tải Thành Phương được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín
 
>>> Xem ngay chi tiết Bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Phương chỉ từ 130k để lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi sử dụng. 
 
Với uy tín , sự tận tâm trong công việc, công ty ngày càng chiếm được lòng tin của mọi người.
Các dịch vụ mà công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương cung cấp bao gồm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,dịch vụ dọn nhà, cung cấp xe tải chuyển nhà… và rất nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Xe tải chuyển nhà TP Hồ Chí Minh - Lựa chọn như nào là tốt nhất.

Đối với những người không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì việc lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà là điều hoàn toàn khó khăn. Hiểu được điều đó, ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyển nhà TP Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.
 
Dịch vụ vận tải Thành Phương đầy đủ các loại xe tải tiện dụng
Dịch vụ vận tải Thành Phương đầy đủ các loại xe tải tiện dụng
 
Có thể khẳng định rằng, công ty TNHH  dịch vụ vận tải Thành Phương là đơn vị cung cấp xe tải TP Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như chi phí vận chuyển rẻ, chất lượng đảm bảo, trách nhiệm nhiệt tình với công việc…
 
Hiện nay, công ty TNHH  dịch vụ vận tải Thành Phương cung cấp các loại xe tải vận chuyển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tùy theo số lượng, khả năng vận chuyển, bạn có thể lựa chọn . Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 1 số loại xe tải chuyển nhà TP Hồ Chí Minh tại công ty này nhé.

3.1 Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà thành phố HCM nhỏ 500 kg.

Với những khách hàng có số lượng đồ cần vận chuyển không quá lớn, những vận phòng nhỏ, không có nhiều đồ đạc thì đây được xem như loại dịch vụ vận chuyển tối ưu, tiện dụng.
hiện nay, chi phí vận chuyển của loại dịch vụ này rất rẻ, chỉ từ 130.000 VND, quý khách hàng đã có thể vận chuyển hàng hóa của mình đến địa điểm cần được giao một cách dễ dàng , nhanh chóng.
Chỉ từ 130.000 VND, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 12 với nhiều lợi ích, có thể kể đến như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền bạc..

3.2 Dịch vụ thuê xe tải 1 tấn.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng công ty TNHH  dịch vụ vận tải Thành Phương cung cấp thêm dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà 1 tấn, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu trong việc chuyển đồ, hàng hóa theo ý muốn.
 
Dịch vụ cho thuê xe vận tải Thành Phương đầy đủ các loại xe tải chuyển nhà 
Dịch vụ cho thuê xe vận tải Thành Phương đầy đủ các loại xe tải chuyển nhà 
Chỉ từ 180.000 VND, quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ này với nhiều lợi ích đặc biệt như hoàn tiền 100% với những khách hàng không hài lòng với sản phẩm, đền bù 100% với những hàng hóa bị đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển đồ đạc , do công ty chịu trách nhiệm. Với dịch vụ này, bạn có thể hòa toàn tin tưởng vào công ty, luôn đảm bảo sự hoàn hảo cho quý khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

3.3 Dịch vụ thuê xe vận tải 1,5 tấn

với trường hợp đồ đạc có khối lượng vừa thì dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hiện nay chi phí thuê xe này chỉ từ  240k cho 4km đầu, km thứ 5 đến km40 được tính 22k/1km từ km 40 giá cước dịch vụ thuê xe  tải 1,5 tấn chở hàng sẽ là 14k/1km.
 
Với kích thước xe 3,4m x 1,7m x 1,9m , là dòng xe đời cao, thiết kế thùng kín chuyên mui bạt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng xe này vận chuyển đồ đạc của bạn mà không sợ bị hư hỏng, mất mát đồ đạc.

4. Dịch vụ thuê xe 10 tấn

Được biết đến là loại hình vận tải dành cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển lớn. xe tải chuyển nhà Tp Hồ chí Minh 10 tấn từ công ty TNHH  dịch vụ vận tải Thành Phương đám ứng được yêu cầu đó, tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 
Dịch vụ cho thuê xe vận tải Thành Phương 
Dịch vụ cho thuê xe vận tải Thành Phương 
Khi thuê loại xe này, quý khách nhận được nhiều lợi ích như miễn phí cách lựa chọn xe phù hợp, phục vụ cả ngày lẫn đêm, chỉ cần bạn có nhu cầu là công ty sẽ đáp ứng, giá cả rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại ở công ty khác.
 
Xe tải chuyển nhà Tp Hồ Chí Minh- Chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương tự tin cung cấp cho bạn với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo mà bạn không thể bỏ qua. liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0888242999 để nhận được sự hỗ trợ bạn nhé.
Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn khi cần
Các tin khác
0926211999