CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Cảnh báo những chiêu trò lừa đảo của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Chuyển nhà là nhu cầu thiết yếu của mọi người, vì vậy điều này cũng kéo theo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển được thành lập. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng uy tín.

Có rất nhiều đơn vị vận vận chuyển có những lời quảng cáo bóng bẩy như chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà an toàn, uy tín…đã đánh thẳng vào tâm lý khách hàng. Và hậu quả là khách hàng vừa mất tiền lại không được hưởng đúng chất lượng dịch vụ tương ứng với số tiền đã bỏ ra.
 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Thành phương
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Thành phương

>>> Xem ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TP HCM cập nhất mới nhất được cung cấp tại Công ty chuyển nhà thành phương để xem giá và so sánh với các đơn vị cùng cung cấp để chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà khi cần

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra những chiêu trò lừa đảo của những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng để bạn có thể tránh và lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển tốt nhất.

Những cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn ít nhiều có thể nhận ra những dịch vụ chuyển nhà lừa đảo, kém chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì đừng bỏ qua nhé.

1. Giả mạo các công ty vận chuyển uy tín

Lợi dụng một số đơn vị vận chuyển có tên tuổi lớn trên thị trường để làm ăn đó là phương thức kinh doanh của những tổ chức, đơn vị vận chuyển lừa đảo. Chính điều này đã làm cho những đơn vị chuyển nhà uy tín bị mất uy tín và gây thiệt hại cho khách hàng.

Ví dụ điển hình nhất là công ty dịch vụ vận tải Thành Phương, đây là công ty bị giả mạo nhiều nhất. Khi lên mạng gõ vận chuyển Thành Phương bạn sẽ gặp rất nhiều những kết quả liên quan. Tuy nhiên hãy thật thận trọng để lựa chọn cho mình đúng thương hiệu vận tải Thành Phương chính xác nhất.

2. Quảng cáo giá dịch vụ giá rẻ nhưng thu phí rất cao

Chuyển nhà giá re thấp nhất thị trường đó là khẩu hiệu của các đơn vị chuyển nhà kém chất lượng. Điều này đánh đúng tâm lý khách hàng luôn thích giá rẻ. tuy nhiên sau khi ký hợp đồng thuê dịch vụ từ khách hàng, các đơn vị lừa đảo này sẽ dùng mọi cách để chặt chém, tính phụ phí phát sinh cho khách hàng rất cao.
 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Thành phương
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Thành phương

>>> Xem ngay Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương  với nhiều tiện ích dịch vụ mang lại cho khách hàng sự tiện lợi mỗi khi chuyển nhà, di chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới bằng xe taxi tải thùng kín chuyên dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Những đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ không tính phụ phí hay các chi phí phát sinh ngoài những chi phí được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Bởi vậy không phải lúc nào giá rẻ cũng đi đôi với chất lượng.

3. Đội ngũ nhân viên vận chuyển nghiệp dư, không có kinh nghiệm

 

Do không có sẵn nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, các đơn vị vận chuyển lừa đảo thường sẽ thuê nhân công nghiệp dư để tiết kiệm được chi phí nhưng hậu quả thì đồ đạc, tài sản của khách hàng không được đảm bảo an toàn.

4. Quảng cáo mọi nơi, mọi lúc

Bạn có thể gặp các đơn vị chuyển nhà quảng cáo ở khắp mọi nơi như phun sơn ở tường, các tấm tôn hay dán giấy quảng cáo lên mọi nơi có thể dán được. Và điều có thể dễ dàng lừa dối khách hàng là xây dựng một websit chuyên nghiệp nhưng mọi thông tin lại rất mơ hồ, nhất là địa chỉ không rõ ràng.

5. Giá dịch vụ không minh bạch, không có hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Hợp đồng vận chuyển là điều bắt buộc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và trách nhiệm của cả đôi bên. Và trong đó phải có đầyy đủ các điều khoản về mô tả công việc, điều khoản đền bù, giá thuê dịch vụ. Nếu một đơn vị vận chuyển không có giao kèo hợp đồng hoặc những điều khoản trong hợp đồng rất mơ hồ thì bạn nên thật thận trọng và cần xem sét có nên tiếp tục thuê dịch vụ chuyển nhà của đơn vị này hay không.
 

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín số 1 tại TP HCM
Dịch vụ chuyển nhà chất lượng uy tín số 1 tại TP HCM

>>> Xem ngay Dịch vụ taxi tải TPHCM  chuyển nhà văn phòng tại thành phương để chọn cho mình dịch vụ thuê xe tải khi cần

Như vậy chúng tôi đã chỉ ra một vài những chiêu trò của những đơn vị chuyển nhà lừa đảo bạn có thể tham khảo và né tránh nếu như gặp phải.

Đơn vị vận chuyển nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Thành Phương là đơn vị chuyển nhà trọn gói với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Mức giá dịch vụ tại Thành Phương cạnh tranh nhất, cùng với đó là các dịch vụ đa dạng được cung cấp tại Thành Phương.

Đến với Thành Phương, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công và những nỗ lực của công ty dịch vụ vận tải Thành Phương.

Có trong mình hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Thành Phương luôn tự hào là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường, và luôn được khách hàng dành sự quan tâm, tin tưởng và có những đánh giá tích cực sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Phương.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Phương

Sau đây là một số những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Thành Phương :
 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại thành phương
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại thành phương

· Thành Phương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển

· Đội ngũ nhân viên vận chuyển Thành Phương được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

· Hệ thống xe taxi tải chuyên dụng của Thành Phương đa dạng, đủ mọi trọng tải có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

· Thành Phương sẽ báo giá dịch vụ tới khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch

· Hợp đồng với đầy đủ các thông tin chính xác

· Không phát sinh chi phí khác trong suốt quá trình vận chuyển.

Cam kết của Thành Phương

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chuyển nhà Thành Phương sẽ có những cam kết đảm bảo sau đây :

· Cam kết đồ đạc, tài sản của khách hàng được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn

· Cam kết không xảy ra các tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc, hàng hoá

· Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra những rủi ro gây thiệt hại trong suốt quá trình vận chuyển

· Cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng

Hy vọng với những thông tin cảnh báo những chiêu trò lừa đảo của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, đáng tin cậy.

Các tin khác
0926211999