CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

[Tìm hiểu] Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá tốt ở TP.HCM

Chuyển nhà vất vả, đồ đạc nhiều lại lỉnh ca lỉnh kỉnh, bạn cần thuê xe tải chuyển nhà để tiện việc di chuyển đồ đạc đi xa. Nhưng bạn cũng rất băn khoăn không biết dịch vụ thuê xe tải nào uy tín mà mức giá lại tốt ở TP.HCM. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Lợi ích khi chuyển nhà bằng xe tải

Thuê xe tải chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi di chuyển, phù hợp với những ngôi nhà có khối lượng chuyển dọn nhiều, đồ đạc cồng kềnh, không thể chở bằng xe máy. 
 
thuê xe tải chuyển nhà tphcm
Thuê xe tải chuyển nhà là giải pháp nhanh chóng khi đồ đạc nhiều

Khi thuê xe tải để chuyển nhà thì chắc chắn bạn sẽ chỉ mất khoản chi phí cho việc thuê xe mà không cần lo lắng đến những loại phí khác như phí công nhân, phí dịch vụ, vận chuyển, phí tháo dỡ, đóng gói,… Thay vào đó sẽ có những người thân, bạn bè giúp bạn chia sẻ những công việc này.

Nếu sử dụng những phương tiện vận chuyển sẵn có như xe máy, xe đạp, xe ba gác hay ô tô cỡ nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều lần di chuyển để có thể chở hết tất cả đồ đạc, thiết bị đến ngôi nhà mới. Thay vào đó khi thuê xe tải với khoang chứa rộng bạn có thể hoàn thành được việc vận chuyển trong 1 lần, giúp tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian.

 
thuê xe tải chuyển nhà - chuyển nhà thành phương
Thuê xe tải chuyển nhà mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Thành Phương

Dành cho các gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại TP.HCM, Công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thành Phương với hơn 11 năm phát triển và phục vụ khách hàng trong lĩnh vực vận tải sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp vận tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM, Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà,...với quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt với mức giá tốt nhất, Thành Phương tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tốt với mức giá phù hợp để bạn không còn phải đắn đo về chi phí.

 
thuê xe tải chuyển nhà tại chuyển nhà thành phương
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Thành Phương an toàn, chất lượng

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Thành Phương

Mức giá thuê xe tải Thành Phương được tính theo bảng giá cước quy định. Trường hợp đi từ 50km trở lên công ty sẽ có chính sách điều chỉnh giảm giá ưu đãi cho khách hàng.
Ngay khi cần thuê xe tải chuyển nhà, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi (028) 62 860 860, đội ngũ nhân viên Thành Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

>>Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải chuyển nhà của Thành Phương.
Các tin khác
0926211999