CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà như thế nào để không bị hớ? 

Chọn đúng dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín không chỉ giúp bạn giảm bớt 50% thời gian chuyển nhà mà còn tiết kiệm công sức và tiền bạc. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà

Trước khi liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà, bạn nên tìm hiểu các thông tin dưới đây để tránh bị hớ khi khảo giá, tìm hiểu dịch vụ. Đồng thời, việc nắm rõ các thông tin này cũng giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cho bản thân khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải. 

Giá thuê xe tải chuyển nhà là bao nhiêu? 

Để xác định được chi phí khi thuê xe tải chuyển nhà, bạn cần tính toán được thời gian chuyển đồ, lượng đồ mình cần chuyển và quãng đường di chuyển, vì giá thuê xe được quyết định bởi kích thước - trọng tải xe, quãng đường di chuyển và thời gian sử dụng xe. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất quyết định giá thuê xe tải chuyển nhà là trọng tải xe. Bạn cần cân nhắc và tính toán khối lượng đồ đạc của mình sao cho chính xác, tránh thuê phải xe có trọng tải quá lớn hoặc quá bé, sẽ gây bất tiện trong việc chuyển nhà và phát sinh chi phí không đáng có. 

dịch vụ xe tải chuyển nhà tại chuyển nhà thành phương

Trọng tải xe là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá thuê xe tải chuyển nhà

Có những loại xe tải nào để chuyển nhà?

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà thường cung cấp cho bạn những loại xe có trọng tải như sau: 
 

  • Xe tải 500kg: Đây là loại xe tải nhỏ, thích hợp với những bạn sinh viên hoặc gia đình nhỏ hai người, ít đồ đạc ở phòng trọ khép kín. Ưu điểm của xe này là nhỏ gọn, dễ vào hẻm nhỏ. 
  • Xe tải 750kg: Đây là loại xe tải cỡ nhỡ, thích hợp với gia đình từ 3 người trở lên, có nhiều đồ đạc cần di chuyển. Thường phù hợp với nhà chung cư, nhà cấp 4. 
  • Xe tải 1 tần - 2 tấn và 2.5 tấn: Đây là những loại xe tải cỡ đại, chở được rất nhiều đồ. Thường thích hợp cho những gia đình đông người, hoặc ở nhà tầng, cho thuê, kết hợp nhà ở và văn phòng làm việc hoặc gia đình kinh doanh cần chuyển hàng hóa. Khi thuê xe này, bạn cần chú ý kích thước ngõ, hẻm, tránh trường hợp xe không vào được ngõ, phải đi xa để bê đồ vào nhà.
>>Tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói hồ chí minh của CN Thành Phương

Nên thuê xe tải theo chuyến hay thuê chuyển nhà trọn gói? 

Nhiều người vẫn nghĩ mình có thể tự đóng gói đồ đạc để xe tải chuyển nhà đến và chuyển đi, nhưng trên thực tế, việc đóng gói đồ đạc tốn rất nhiều thời gian, công sức. Vì thế, nếu bạn không có nhiều đồ, có sẵn thùng giấy hoặc có thời gian và muốn tiết kiệm chi phí thì hãy thuê xe tải theo chuyến. 
Với hình thức thuê chuyển nhà trọn gói, bạn vừa được hỗ trợ đóng gói - tháo dỡ đồ đạc, vừa có người phụ giúp dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, mà chi phí thực tế không cao hơn thuê xe tải theo chuyến là bao. 

dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển nhà thành phương

Xe tải chuyển nhà là phương án tốt nhất khi chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới

Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà mà không thuê xe ba gác? 
​​​
Khi chuyển nhà, nhất là với các bạn sinh viên, nhiều người vẫn nghĩ thuê xe ba gác sẽ rẻ và nhanh hơn thuê xe tải chuyển nhà. Nhưng thực tế thì ngược lại: Thuê xe tải chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn thuê xe ba gác. Bởi lẽ, cùng một quãng đường vận chuyển, xe tải có nhiều lựa chọn về trọng tải cho bạn, dù nhiều đồ hay ít đồ thì mức giá chênh nhau cũng không nhiều, còn xe ba gác thì sẽ mặc định tính theo chuyến, càng nhiều đồ càng đắt. 
Bên cạnh đó, khi thuê xe tải chuyển nhà từ các công ty dịch vụ, bạn còn được hỗ trợ vận chuyển đồ đạc từ nhà ra xe, tiện lợi và thái độ nhân viên cũng đảm bảo hơn xe ba gác. 

dịch vụ xe tải chuyển nhà thành phương

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không thiếu các dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải, nhưng bạn nên chú ý lựa chọn dịch vụ đảm bảo, chất lượng nhất để tránh rủi ro như mất đồ, tăng phí ngoài dự kiến… Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thành Phương tự hào là 1 trong những dịch vụ chuyển nhà hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên cũng như cam kết bảo hành chất lượng đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải Thành Phương, mời bạn truy cập trang web: http://chuyennhathanhphuong.vn/

Các tin khác
0926211999