CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà cần có nhiều việc cần phải chuẩn bị, và trắc chắn bạn không muốn đang thu dọn đồ đạc thì phát hiện ra thiếu đi những vật dụng cần thiết. Điều này sẽ làm cho việc chuyển nhà của bạn mất thêm nhiều thời gian. Để không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và công việc chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ bạn hãy tham khảo thông tin về những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà qua bài viết này nhé.

 

Những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà
Những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

>>> Xem ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM  cập nhật mới nhất để có thể so sánh với giá trên thị trường và trọn cho mình dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp và chất lượng khi cần

Một số vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc

Danh sách một số những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc liệt kê sau đây sẽ giúp bạn có thể sẵn sàng cho việc chuyển nhà một cách nhanh chóng mà không cần phải mất công tìm kiếm

1. Thùng carton chuyên dụng dùng để đóng gói đồ đạc

Thùng carton là vật dụng tiêu chuẩn cần phải có khi thực hiện chuyển nhà. Trước khi đóng gói đồ đạc bạn nên chuẩn bị thùng carton với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với số lượng đồ đạc, tài sản cần được vận chuyển của bạn.

Ngoài việc có thể đựng đồ đạc, thùng carton còn có thể được tận dụng để làm lót bảo vệ đồ đạc như bàn ghế, tủ…tránh bị xước. Bạn cũng nên tham khảo cách sử dụng thùng carton đúng cách để mang lại hiệu quả và an toàn cho đồ đạc khi chuyển nhà.

2. Băng dính

Bạn nên mua một cuộn băng dính khổ lớn, chuyên dụng để dán thùng carton để tránh cho thùng carton bị rách khiến đồ đạc bị rơi hỏng. Lưu ý khi dán băng dính bạn nên dán 2-3 lớp để tăng độ trắc chắn và an toàn khi khuân vác đồ đạc.
 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại thành phương
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại thành phương

>>> Xem ngay Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPhcm được cung cấp tại công ty chuyển nhà thành phương để chọn cho mình dịch vụ khi cần.ên thị trường và trọn cho mình dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp và chất lượng khi cần

3. Dao, kéo, tua vít

Đây là những vậ dụng cần thiết hỗ trợ bạn thực hiện tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt đồ đạc một cách gọn gàng, thuận tiện hơn.

4. Túi đựng đồ và dây cột

Bạn nên chuẩn bị thêm nhiều túi với nhiều kích cỡ khác nhau để tránh cho việc đồ đạc bị thất lạc.

Đặc biệt khi bạn chuyển nhà vào lúc thời tiết xấu, có mưa thì những chiếc túi nilong sẽ giúp cho đồ đạc của bạn không bị thấm nước. Bạn có thể tận dụng những túi nilong có sẵn trong nhà để tiết kiệm chi phí.

Dây cột cũng là một vật dụng không thể thiếu khi bạn thực hiện chuyển nhà, những chiếc dây cột sẽ giúp cố định đồ đạc của bạn không bị va đập hay rơi mất khi vận chuyển.

5. Giấy và bút lông

Giấy và bút lông sẽ giúp bạn đánh dấu đồ đạc trong từng thùng carton giúp cho việc tìm kiếm và sắp xếp đồ đạc trở nên dễ dàng hơn.
 


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 

>>> Xem ngay Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM để chọn cho mình loại xe chở phù hợp với nhu cầu sử dụng

6. Màng PE và mút xốp bong bóng

Màng bọc PE và mút xốp bong bóng bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng tạp hoá với mức giá không quá cao.

Nhờ cấu tạo nhiều bóng khí nên mút xốp bong bóng có khả năng hạn chế được những va chạm, tác động lên đồ vật. Từ đó giúp bảo đảm an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt đối với những vật dụng dễ vỡ hay có giá trị cao thì mút xốp bong bóng là vật dụng không thể thiếu.

Màng PE cũng là vật dụng rất hữu ích, chúng bao bọc bên ngoài để tránh trầy xước cho những đồ vật cồng kềnh không thể đóng gói. Nhất là khi chuyển nhà trời mưa sẽ tránh cho đồ đạc bị ướt gây hư hỏng.

7. Vải vụn và giấy báo

Bạn có thể tận dụng vải vụn, giấy báo trong nhà để lót những đồ vật dễ vỡ để tiết kiệm được chi phí. Nếu như bạn chuẩn bị chu đáo được các vật dụng trên thì việc đóng gói khi chuyển nhà sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 
 

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Thành Phương. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phương bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì vì mọi công việc sẽ được cho việc chuyển nhà sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thành Phương thực hiện.

Tại Thành Phương có đầy đủ mọi trang thiết bị và dụng cụ phục vụ cho việc đóng gói, vận chuyển. Đặc biệt bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí thùng carton, băng keo và các vật dụng đóng gói khác.

Hệ thống gần 200 xe taxi tải với đa dạng mọi trọng tải của Thành Phương sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Trên đây là một số những vật dụng, dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói khi thực hiện chuyển nhà. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị được kỹ lưỡng để việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi, nhanh chón

Các tin khác
0926211999