CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Những vấn đề về chuyển nhà Sài Gòn mà bạn nên biết

Bạn đang ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và bạn đang rất cần đến dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Hiện trong gia đình bạn có rất nhiều đồ đạc và chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Vậy hãy đọc qua bài viết sau đây nhé!

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một hình thức dịch vụ khá mới mẻ hiện nay. Đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ thay khách hàng thực hiện hoàn toàn các công việc đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ đạc, tài sản từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn trọn gói nói chung, quý khách hàng sẽ không cần phải động tay vào bất kỳ công việc gì cả. Điều khách hàng làm là để lại thông tin về tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ nhà. Tiếp theo đó, nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ gọi điện để xác thực thông tin của quý khách hàng, đồng thời tư vấn cho khách hàng phương pháp vận chuyển nhà trọn gói với những cách thuận tiện, hiệu quả nhất cho gia đình của bạn.

 
chuyển nhà sài gòn
Ảnh 1: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 
>>Tham khảo ngay: Chi tiết giá thuê xe tải quận 1 tại TPHCM

Hiện nay, phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đều có các gói chuyển nhà rất thịnh hành như: thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà có cung cấp người hỗ trợ và dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Nhân viên công ty sẽ sắp xếp đồ đạc của gia đình bạn sau khi vận chuyển sang vị trí mới trước khi bàn giao toàn bộ tài sản lại cho khách hàng. Tất cả những gì khách hàng cần làm cho công tác dọn nhà của mình đó là tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất.

2. Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn trọn gói tại công ty Thành Phương

Để việc chuyển nhà được thực hiện một cách nhanh chóng và không gây tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức, quý khách hàng hãy chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn trọn gói của Công Ty Thành Phương Vận nhé! Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Phương sẽ được phục vụ tận tình nhất có thể. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua số điện thoại hotline: (028) 62 860 860 - 0968 93 77 88 - 0926 211 999, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi ở của khách hàng để khảo sát. Từ đó, nhân viên sẽ tư  vấn và báo giá cụ thể để quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ.
 
chuyển nhà sài gòn
Ảnh 2: Chuyển nhà Sài Gòn trọn gói của công ty Thành Phương

Công ty Thành Phương cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài chi phí đã niêm yết và báo giá với khách hàng. Công ty Thành Phương của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường hoàn toàn giá trị đồ đạc, tài sản nếu có sự cố hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.
 
Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn trọn gói của công ty Thành Phương, quý khách hàng hãy đến với địa chỉ:

Cơ sở 1. 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở 2. 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Cơ sở 3. 146/10B, Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.
Hoặc truy cập website http://chuyennhathanhphuong.vn/ để tham khảo thêm thông tin chi tiết nhé các bạn!

 
>>Xem ngay: Dịch vụ chuyển nhà sài gòn tốt nhất tại Thành Phương
Các tin khác
0926211999