CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Nhận biết dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp qua 6 đặc điểm sau

Lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Vì thế, khi tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng, hãy chú ý 6 đặc điểm sau. 

Bí quyết lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Khi tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá đa dạng và hấp dẫn. Lúc này, bạn không nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá thấp nhất, mà nên xem xét thông tin dịch vụ, các hạng mục được cung cấp và những phản hồi đánh giá chất lượng từ khách hàng cũ của công ty đó để tránh thuê phải công ty có chất lượng thấp.

Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp là công ty có đầy đủ thông tin trên website và các trang địa chỉ số

Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin và internet hiện nay, hầu hết các công ty ở Việt Nam đều cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm của mình trên website hoặc các trang địa chỉ số. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên để khách hàng đánh giá dịch vụ cũng như mức độ tin tưởng của công ty. Để tìm kiếm và xác thực thông tin của một công ty, bạn chỉ cần gõ tên công ty đó trên Google là được. 
 
chuyển văn phòng chuyên nghiệp tphcm
Thông tin đầy đủ là tiêu chuẩn đầu tiên của một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Thông tin dịch vụ và báo giá được cung cấp rõ ràng, cụ thể trên website hoặc bằng văn bản

Bên cạnh thông tin công ty, thì thông tin dịch vụ và báo giá là hai thông tin tối quan trọng khi bạn tìm thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Đặc điểm chung của các dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao - uy tín là công khai giá dịch vụ trên website hoặc gửi báo giá tự động qua e-mail ngay khi bạn yêu cầu mà không cần thỏa thuận hay trao đổi trước.

Hợp đồng dịch vụ có đầy đủ các điều khoản, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên 

Tuy chuyển nhà không phải hoạt động kinh doanh có giá trị lớn, nhưng lại là công việc liên quan tới tài sản của công ty. Chính vì thế, hãy ưu tiên những công ty vận chuyển sẵn sàng đến địa điểm của bạn để khảo sát và ký hợp đồng trực tiếp. Việc ký hợp đồng này sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình và tăng thêm tính trách nhiệm cho công ty cung cấp dịch vụ. 

Hóa đơn thanh toán rõ ràng, có khả năng xuất hóa đơn VAT 

Tương tự như hợp đồng, hóa đơn chuyển văn phòng cũng quan trọng không kém. Trong trường hợp bạn cần kê khai các khoản chi hay cần làm báo cáo, việc thu thập hóa đơn là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, việc lấy hóa đơn thanh toán cũng giúp bạn dễ dàng khiếu nại công ty nếu trong quá trình công việc chuyển văn phòng có trục trặc hay thất lạc đồ đạc.

Thái độ phục vụ và tư vấn của nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự 

Dù không ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuyển văn phòng hay các vấn đề pháp lý, nhưng thái độ phục vụ và tư vấn của nhân viên kinh doanh cũng phần nào thể hiện được tác phong làm việc của doanh nghiệp. Hơn nữa, khi nhân viên kinh doanh niềm nở và tỏ thiện chí giúp đỡ bạn trong công việc chuyển văn phòng, bạn sẽ cảm thấy bớt gánh nặng và thoải mái tâm lý hơn. 
 
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tphcm
Thái độ niềm nở của nhân viên chuyển nhà cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ

Có quy trình thực hiện công việc chuyển văn phòng cụ thể 

Cuối cùng, với một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, quy trình chuyển văn phòng là không thể thiếu. Sau khi xem xét những yếu tố trên, bạn đừng quên hỏi nhân viên kinh doanh về quy trình đóng gói, vận chuyển và tháo dỡ của đội thi công cũng như thời gian, tiêu chuẩn cho mỗi công đoạn. Việc nắm rõ quy trình hoạt động của đội thi công sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát đồ đạc, phân bổ thời gian hợp lý để chuyển văn phòng. 
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tphcm
Quy trình thực hiện công việc đánh giá mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà

Thành Phương là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng đáp ứng đủ mọi nhu cầu, tiêu chí và mong muốn của khách hàng. Không những công khai thông tin về chi phí, hạng mục dịch vụ, Công ty Vận chuyển Thành Phương còn có chính sách bảo hành 100% cho các món đồ của khách hàng trong quá trình di chuyển. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Thành Phương, mời bạn truy cập trang web: http://chuyennhathanhphuong.vn/
Các tin khác
0926211999