CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Mua nhà xem tuổi vợ hay chồng mới phù hợp với phong thủy

Việc mua nhà là việc rất hệ trọng, đối với người Việt Nam giàu niềm tin tâm linh thì việc này còn cần xem xét nhiều yếu tố hơn là chỉ về mặt kiến trúc hay vị trí, điều kiện kinh tế. Khi mua nhà, nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy và thường xem cả việc ngôi nhà có hợp tuổi với gia chủ hay không. Và một trong những câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất là mua nhà xem tuổi vợ hay chồng. Hãy cùng với dịch vụ chuyển nhà Thành Phương trả lời câu hỏi này.

Mua nhà xem tuổi vợ hay chồng là hợp phong thủy

Theo quan niệm của người xưa, an cư thì mới lạc nghiệp. Đây cũng là một quan niệm lớn trong phong thủy, tức là rất chú trọng tới những vấn đề liên quan tới đất đai, bất động sản nói chung, đặc biệt nhất là ngôi nhà mỗi người sinh sống. Theo phong thủy thì cuộc sống và tiền tài của bạn phụ thuộc rất nhiều vào ngôi nhà.

Khi chú ý đến vấn đề phong thủy khi mua nhà thì người ta thường quan tâm đến việc mua nhà xem tuổi vợ hay chồng. Bởi sự tương tác của tuổi - mệnh đối là rất đáng quan tâm với các yếu tố phong thủy nhà ở. Vậy để biết mua nhà xem tuổi vợ hay chồng thì phong thủy dựa trên thuyết âm dương ngũ hành.

- Đối với gia đình chỉ có hai vợ chồng, theo thuyết âm dương thì chồng là Dương, vợ là Âm. Chúng ta chọn tuổi Dương tức là tuổi chồng để mua nhà hoặc sang sửa nhà cửa.
- Vẫn dựa theo nguyên lý “Dương trước Âm sau”, nếu trong gia đình có cả vợ chồng và con cái thì vợ chồng chính là yếu tố Dương. Nhưng mua nhà xem tuổi vợ hay chồng thì ta quay lại ý trên, chồng vẫn là Dương nên ta chọn xem tuổi chồng.
- Trường hợp gia đình có nhiều thế hệ hơn, cùng với vợ chồng, con cái còn có ông bà chung sống, chúng ta vẫn sẽ xét chọn người Dương nhất tức là người ông dù người đó đã già.
- Còn nếu trong nhà chỉ có bà và con cháu thì vẫn xét người có yếu tố Dương nhất là bà.

 
mua nhà xem tuổi vợ hay chồng
Dựa theo nguyên lý “Dương trước Âm sau” để biết mua nhà xem tuổi vợ hay chồng

Những chú ý khác liên quan đến phong thủy khi quyết định mua nhà mới

Bên cạnh việc xem xét mua nhà xem tuổi vợ hay chồng, trong phong thủy còn có nhiều vấn đề khác nữa cần phải chú ý để chọn được nhà phù hợp với gia đình, bao gồm.
 
mua nhà xem tuổi vợ hay chồng
- Hướng nhà: đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà, cần xem hướng của ngôi nhà có hợp với mệnh của mình không trước khi ra quyết định mua. Về việc xem hướng nhà cũng liên quan đến mua nhà xem tuổi vợ hay chồng.
- Địa thế đất: nguồn năng lượng đi vào nhà bạn tốt hay xấu được quyết định rất nhiều ở địa thế đất. Địa thế đất tốt giúp ngôi nhà có năng lượng tốt, người trong nhà sẽ khỏe mạnh, làm ăn đi lên, cuộc sống yên ổn. 
- Tầm nhìn đẹp: hẳn là ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp. Nhưng theo phong thủy thì tầm nhìn này còn mang ý nghĩa mang lại cho gia đình bạn nguồn năng lượng tích cực.
- Các căn phòng trong nhà: Các căn phòng trong nhà cần được thiết kế, sắp đặt phù hợp với phong thủy, tránh những điều tối kỵ chẳng hạn như phòng ngủ đối diện với phòng tắm nếu không gia đình dễ gặp những điều xui rủi.

Qua bài viết trên, hẳn là bạn đã biết được mua nhà xem tuổi vợ hay chồng cũng như các vấn đề phong thủy cần lưu ý khi quyết định mua nhà. Dịch vụ chuyển nhà Thành Phương, chúc bạn chọn được một ngôi nhà ưng ý cũng như sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống của bạn và gia đình. Đừng quên gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển đồ đạc sang nhà mới.

>>Xem ngay: bảng giá taxi tải tphcm do Chuyển nhà Thành Phương cung cấp
Các tin khác
0926211999