CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Lý do bạn bên sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà

Dịch vụ xe tải chuyển nhà hiện đang được nhiều người sử dụng bởi tính linh động và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Vậy có nên sử dụng xe tải hay không? Nên bố trí sắp xếp hàng hóa như thế nào để đảm bảo an toàn trong khi chuyển nhà? Bài viết dưới đây có thể là nguồn tham khảo cho những ai cần quan tâm đến vấn đề trên.

1. Phải chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà?

Khi có ý định chuyển nhà, bạn nên có kế hoạch trước để chuẩn bị cho việc chuyển nhà thuận lợi và nhanh chóng. 
  • Sắp xếp thời gian: Bạn nên đưa ra kế hoạch với thời gian cụ thể. Ví dụ như khi nào dọn nhà, đóng gói, thời gian chuyển đi,….để có thể làm đúng kế hoạch và mục đích đề ra.
  • Sắp xếp nhân lực: Việc dọn nhà không phải đơn giản mà cần có sự hỗ trợ của nhiều người nên bạn cần sắp xếp người để dọn và vận chuyển một cách khoa học. 
  • Sắp xếp đồ đạc: Bạn cần có kế hoạch cho việc sắp xếp, bố trí đồ đạc một cách gọn gàng, nên có kế hoạch sắp xếp hàng nào trước, hàng nào sau, đồ đạc nào cần đóng gói, niêm phong hay tháo lắp,….tránh trường hợp đến ngày chuyển đồ mới dọn thì không kịp thời gian và làm chậm quá trình vận chuyển. Nếu như việc sắp xếp thời gian, đồ đạc làm cản trở công việc thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh.
dịch vụ xe tải chuyển nhà thành phương
Bạn nên có kế hoạch trước cho việc dọn đồ chuyển nhà
 

2. Lựa chọn phương tiện vận chuyển 

Tùy vào nhu cầu, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà bạn chọn phương tiện vận chuyển cho phù hợp. Nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng thì bạn nên chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn xe tải làm phương tiện vận chuyển:
  • Quá nhiều đồ đạc: Khi nhà bạn có khá nhiều đồ đạc và đặc biệt là nhiều đồ đạc có giá trị lớn, dễ hư hỏng, đổ vỡ. Việc tự vận chuyển đồ đạc sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, thậm chí không thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho đồ đạc của mình.
  • Không có thời gian: Khi bạn là người bận rộn trong công việc chỉ có thời gian rảnh chuyển nhà vào cuối tuần vì thế việc chuyển nhà làm sao gói gọn trong 1 ngày luôn là một vấn đề được mọi người quan tâm. Lúc này việc sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất bởi quá trình chuyển nhà của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian vì phải chuyển nhiều lượt.
  • Không có phương tiện vận chuyển chuyên dụng: Khi bạn không có phương tiện vận chuyển riêng biệt vì thế sẽ rất bất tiện, dễ gây tai nạn ngoài ý muốn và phải chuyển nhiều lượt đi lại gây mất thời gian và công sức.
Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà để đồ đạc không bị hư hỏng, tránh gây nguy hiểm cho cả gia đình, giúp quá trình chuyển nhà diễn ra hiệu quả, nhanh chóng. Mặt khác bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức thay vì tự chuyển đồ bằng phương tiện gia đình.
 
dịch vụ xe tải chuyển nhà thành phương
Sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà là sự lựa chọn an toàn và hợp lý

Nên sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà của công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương để được phục vụ tốt nhất!
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương thành lập từ năm 2006, là một trong những công ty chuyên dịch vụ xe tải chuyển nhà với giá cả hợp lý và chất lượng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển còn nguyên vẹn, an toàn.

>>Xem ngay: Dịch vụ xe tải chuyển nhà tốt nhất tại Thành Phương

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói, taxi tải, chuyển dọn văn phòng, chuyển kho xưởng, dịch vụ dọn nhà. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: 

 
Website: http://chuyennhathanhphuong.vn/
VPGD: Căn 417 Chung Cư 208 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Cơ sở 1. 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở 2. 146/10B, Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.
 Điện thoại: (028) 62 860 860 / 0968 93 77 88 / 0926 211 999
Email: taxitaihcm247@gmail.com
Các tin khác
0926211999