CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Tìm dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Thành Phương hiện đang cung cấp cho khách hàng chỉ có mức giá từ 130k, với chất lượng số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với nhiều khách hàng, việc tìm và lựa chọn một công ty dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín, chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Trong khi đó, nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà của người dân đang ngày càng tăng cao.

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có đến hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ xe tải chuyển  nhà, nhưng thực tế đã có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng “Tiền mất tật mang”. Việc mất đồ, hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình vận chuyển là khá phổ biến, do chọn phải công ty cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà kém chất lượng, không uy tín.

Hơn nữa, rất nhiều khách hàng không được cam kết đền bù thiệt hại khi có sự cố xảy ra, nên trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố cũng không được hoàn trả tiền.

Hay đơn giản là việc phát sinh chi phí không đáng có do không ký hợp đồng, gây tổn thất kinh tế cho khách hàng. Trong khi đó, khách hàng cũng không có căn cứ để chứng minh mình có cần thanh toán khoản đó hay không.

Ngoài ra, còn rất nhiều rủi ro khác nếu khách hàng không tìm được công ty dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín.

 
 dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển nhà thành phương
Cần có kinh nghiệm để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất
 
Dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, dịch vụ xe tải chuyển nhà Thành Phương cam kết về những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được như sau:
- Khách hàng sẽ được cung cấp xe tải thùng kín chuyên dụng, xe taxi tải chở hàng chuyên dụng đời mới có đầy đủ các trọng tải, phục vụ 24/7, gọi là có ngay.
- Đội ngũ tài xế nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng vận chuyển và sắp xếp đồ đạc lên xe.
- Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ, chỉ từ 130k khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng.
- Nếu bạn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói, sẽ được công ty miễn phí hoàn toàn các vật liệu đóng gói như băng keo, bao bì, túi nilon…
 dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển nhà thành phương
Hệ thống xe tải chuyên dụng có mái che
 
Những cam kết về dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Thành Phương

Để khẳng định chất lượng và sự uy tín của công ty, Thành Phương cam kết với khách hàng về dịch vụ xe tải chuyển nhà như sau:
- Hoàn tiền 100% hợp đồng trong trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.
- Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố như đổ vỡ, làm hư hỏng đổ đạc, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản ngay tại thời điểm đó.
- Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào, kể cả có phát sinh thêm đồ.
 dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển nhà thành phương
Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng

Đặc biệt, 13 năm phục vụ khách hàng, công ty Thành Phương chưa từng xảy ra trường hợp làm mất đồ của khách hàng, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng và sự uy tín của công ty. Nếu có xảy ra sự cố thất thoát đồ, Thành Phương cam kết đền bù gấp 3 lần giá trị tài sản tại thời điểm đó.
Dưới đây là hình ảnh một số mẫu xe tại tại Thành Phương, khách hàng có thể tham khảo:
dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển nhà thành phương
dịch vụ xe tải chuyển nhà chuyển nhà thành phương
 
 Mong rằng những thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà ở trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty dịch vụ uy tín và chất lượng.
 
Chuyennhathanhphuong.vn
Các tin khác
0926211999