CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
 • slide 7
 • slide 6
 • slide 5
 • slike 3

Dịch vụ thuê xe tải quận 1 uy tín nhất hiện nay cùng Thành Phương

Với hệ thống cho thuê xe tải quận 1 uy tín nhất hiện nay, chuyển nhà Thành Phương tự hào là thương hiệu quen thuộc được nhiều người biết đến hiện nay. Dịch vụ thuê xe tải quận 1 uy tín nhất hiện nay bảo đảm cho quý khách đầy đủ dịch liên quan đến vận chuyển giá rẻ tại tphcm. Dịch vụ chở hàng và các dịch vụ phục vụ được cung cấp với Chuyển nhà Thành Phương mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng hay các hộ kinh doanh khi có nhu cầu chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng. 
 
Chuyển nhà Thành Phương còn cam đoan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển cho quý khách.  Hiện nay, trên địa bàn tphcm hay các khu vực của các quận đều có rất nhiều cơ sở, đơn vị, công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiều không phải đơn vị hay công ty nào cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những giá trị lợi ích khi sử dụng dịch vụ. 

 
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương .

Phương châm của Chuyển nhà Thành Phương chính là việc đặt cao uy tín về chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa tay nghề lành thợ và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi mang sự uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ đáp ứng và cạnh tranh minh bạch trên thị trường cho thuê xe tải quận 1 tphcm.

Đội ngũ tay nghề tại chuyển nhà Thành Phương không ngừng nâng cao tay nghề, cơ sở vật chất không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải quận 1 để vận chuyển. 

Cũng chính vì vậy, dịch vụ thuê xe tải quận 1 của Chuyển nhà Thành Phương đã và đang đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách thể hiện bằng số lượt sử dụng xe tải để phục vụ cho khách hàng đã tăng vọt trong những năm gần đây. 

1, Dịch vụ thuê xe tải quận 1 uy tín - chất lượng chỉ có tại Thành Phương


Chúng tôi đáp ứng dịch vụ cho thuê giá rẻ uy tín, chất lượng cao với giá cả phù hợp, phải chăng và da dạng về các loại hình phục vụ. Chuyển nhà Thành Phương cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê xe tải trọn gói đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
 
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương 
 

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín số 1 tại tphcm hiện nay được cung cấp bởi công ty vận tải Thành Phương với những tiện ích thực tế nhất mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại địa bàn. 
Chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói, phân loại, bốc xếp an toàn và nhanh chóng, bảo quản tài sản tuyệt đối trong quá trình di chuyển một cách chuyên nghiệp.

2, Giá dịch vụ thuê xe tải quận 1 tphcm của Thành Phương


Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các bài khảo sát để đi đến kết luận về giá thành cho các dịch vụ vận chuyển của chuyển nhà Thành Phương. 
Giá thành của loại hình vận chuyển bằng xe tải sẽ phụ thuộc vào sức chở/ thể tích và quãng đường di chuyển.

Ước chừng di chuyển:
- Với sức chỗ 500kg, 4 km đầu giá thành 130.000đ, quãng đường sau đó theo giá 15.000đ/1km.
- với sức chứa 750kg, 4km đầu giá thành 180.000đ, quãng đường sau đó theo giá 17.000đ/1km
- Với sức chứa 1000kg, 4km giá thành 200.000đ, quãng đường sau đó theo giá 20.000đ/1km
….
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 giá rẻ cùng Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 giá rẻ cùng Thành Phương.
 
Đến với công ty chuyển nhà trọn gói Thành Phương bạn sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết, cụ thể, cam kết giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ và chất lượng. chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê xe trên mọi khung giờ, không có ngày lễ tết, mọi thông tin quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết tại Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Thành Phương để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần.
 

3, Quyền lợi, lợi ích khi thuê xe tải quận 1 tphcm của Chuyển nhà Thành Phương


Đến với dịch vụ chuyển nhà Thành Phương, bạn nhận được những quyền lợi gì ? Ngoài những dịch vụ thuê xe tải quận 1 chuyên nghiệp được cam kết cụ thể bạn còn nhận được những quyền lợi được chúng tôi đề cập ở dưới gồm:
 •  Dịch vụ chuyển hàng của Thành Phương sẽ cung cấp miễn phí các loại thùng carton, túi nilon, bao bì trong suốt quá trình vận chuyển.
 
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương
Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chuyển nhà Thành phương
 • Hệ thống nhân viên tháo lắp, phân loại, vận chuyển thực hiện nhanh chóng các công đoạn một cách an toàn và chuyên nghiệp.
 • Hệ thống xe tải có mui bạt, dễ dàng vận chuyển, nâng vác hạ đồ vào tầng hầm…
 • Ký kết hợp đồng trọn gói với đầy đủ quyền lợi và tiện ích 2 bên.
 • Chuyên viên tư vấn trực tuyến, không có ngày lễ tết, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng…
Mọi thông tin dịch vụ thuê xe tải quận 1 giá rẻ - chuyên nghiệp, bạn đều có thể xem chi tiết tại Dịch vụ thuê xe tải quận 1 TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Phương để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển dọn uy tín và chuyên nghiệp khi cần. 
 

4, Cam kết dịch vụ thuê xe tải quận 1 tphcm uy tín nhất hiện nay


Thương hiệu chuyển nhà Thành Phương không chỉ uy tín, chất lượng trong các dịch vụ vận chuyển, cho thuê các loại xe chở hàng, xe tải,...chúng tôi nhận được sự quan tâm tích cực của khách hàng tăng cao trong những năm gần đây càng khẳng định thêm về chất lượng dịch vụ của mình. 
 
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương
Dịch vụ thuê xe tải quận 1 trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại Thành Phương 
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng có những phàn nàn, không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hay hàng hóa nếu xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Dịch vụ thuê xe tải quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ thuê xe tải quận 1 chuyển nhà Thành Phương khẳng định tuyệt đối không phát sinh những chi phí khác trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi miễn phí mọi phụ kiện được sử dụng trong các loại dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 1 của Thành Phương.

Hy vọng qua bài viết bạn có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe tại quận 1 tphcm của chuyển nhà Thành Phương để tìm được những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Liên lạc đến hotline tư vấn hoặc vui lòng liên hệ qua trang web chính thức của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết. 
Các tin khác
0926211999