CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM và những lợi ích tuyệt vời

Bạn muốn thay đổi văn phòng rộng rãi hơn; có điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn hay tốt cho phong thủy…? Tuy nhiên với quá nhiều trang thiết bị và máy móc việc tự vận chuyển trở nên thực sự khó khăn. Bạn đừng quá lo lắng vì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những khó khăn trên.

Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp?

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là nhu cầu phổ biến của các cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là thách thức vô cùng lớn. Thực tế khi tiến hành vận chuyển thường nảy sinh khá nhiều vấn đề như sau:

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại công ty Thành Phương. 
 
>>> Xem ngay chi tiết lợi ích dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại chuyển nhà Thành Phương để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín khi cần. 
 
- Làm thế nào để việc vận chuyển nhưng không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng
- Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị trong suốt quá trình tháo lắp, vận chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới.
- Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh mà không gây hư hại
- Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng; tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển văn phòng. Bởi vậy thay vì việc tự chuyển văn phòng. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của công ty vận tải Thành Phương?


Là một đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực phát triển dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM; công ty Thành Phương luôn tiên phong đưa ra các dịch vụ tốt nhất. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ cùng như chế độ chăm sóc khách hàng mà vận chuyển Thành Phương đã và đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp - dịch vu chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Phương.Đây chính là điểm đặc biệt giúp công ty vận tải chuyển nhà văn phòng Thành Phương ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng. Khác với những đơn vị khác; quy trình làm việc của công ty vô cùng bài bản và chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể đến khách.
- Bước 2: Tiến hành quá trình vận chuyển văn phòng cho khách hàng.
- Bước 3: Bàn giao vật dụng cho khách để nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
- Bước 4: Công ty luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo để nắm được sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời khắc phục những hạn chế dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM để ngày càng phục vụ tốt hơn.
 
Xe tải  cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Phương
Xe tải  cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Phương.
 
>>> Xem ngay chi tiết bảng giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Phương để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín khi cần.
Chính sách bồi thường hợp lý, Chúng tôi đến bù gấp 5 lần giá trị tài sản, hàng hóa của khách hàng nếu xảy ra thất thoát, mất đồ trong quá trình vận chuyển tại thời điểm đó.
Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối với dịch vụ vận chuyển tại Thành Phương. Công ty đã đưa ra các chính sách bồi thường; đảm bảo:


- Hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói tại Thành Phương. 
- Đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, rơi vỡ, hỏng hóc đồ của quý khách.

Đội ngũ nhân viên đông đảo và trang thiết bị hiện đại


Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty Thành Phương xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo; được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
Đồng thời hệ thống phương tiện và dụng cụ hỗ trợ vận chuyển được trang bị đầy đủ và hiện đại. Giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận lợi trong bất cứ điều kiện địa hình và thời tiết nào.
Giá thành phải chăng


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Riêng tại công ty Thành Phương mức giá đưa ra chỉ từ 130k mà thôi. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng chi phí phải chăng thực sự là lựa chọn khách hàng không thể bỏ qua.
Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; công ty Thành Phương luôn nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng với trên 95% lượng khách luôn cảm thấy thực sự hài lòng với dịch vụ. Chính vì vậy chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Thành Phương chính là quyết định vô cùng sáng suốt của mọi người.

>>> Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0888242999 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 
Các tin khác
0926211999