CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM theo hình thức nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM đang có những bước phát triển không hề nhỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, nên lựa chọn dịch chuyển văn phòng TPHCM theo hình thức trọn gói hay không trọn gói?
Thay vì mất vài ngày để đóng gói, sắp xếp đồ đạc chuyển sang văn phòng mới, mất thêm nhiều công sức và thời gian làm việc thì thuê dịch vụ chuyển văn phòng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Có 2 hình thức thuê dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM là: chuyển văn phòng không trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói. Vậy ưu, nhược điểm của 2 hình thức này ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ chuyển văn phòng không trọn gói

Hay còn gọi là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, được cung cấp khá rộng rãi trên địa bàn TPHCM, có ưu điểm:
- Tiện lợi: giúp khách hàng di chuyển tải sản, đồ đạc văn phòng một cách thuận lợi nhất.
- Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
- Tiết kiệm chi phí: nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng không trọn gói thì chi phí sẽ thấp hơn, bởi sẽ không có công vận chuyển và sắp xếp đồ.

 
 dịch vụ chuyển văn phòng tphcm tại thành phương
Bảo đảm an toàn tối đa cho đồ đạc, hàng hóa
 
Tuy nhiên, chuyển văn phòng không trọn gói cũng có những hạn chế nhất định: khách hàng sẽ phải tự sắp xếp, phân loại và vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ đến chỗ mới. Công ty dịch vụ chỉ có trách nhiệm vận chuyển an toàn đồ đạc đến nơi mới cho bạn. Như vậy, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức.

2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM hiện đang là lựa chọn của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu chuyển cơ quan mới. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:
- Tiết kiệm tiền bạc: ngoài việc đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc từ văn phòng cũ đến văn phòng mới, hạn chế tối đa tổn thất về chi phí, khách hàng còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Phương, chỉ từ 130k và được miễn phí toàn bộ vật liệu đóng gói, phân loại đồ đạc.
- Tiết kiệm thời gian và công sức vận chuyển: thay vì bạn phải tự mình đóng gói, sắp xếp đồ đạc mất hàng tuần thì chỉ sau 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được đóng gói, phân loại và vận chuyển bằng những  trang thiết bị chuyên dụng.

 
 dịch vụ chuyển văn phòng tphcm
Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng

3. Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM của Thành Phương

Với gần 13 năm kinh nghiệm, Thành Phương luôn khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Công ty đưa ra cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng như sau:
 
  • Hoàn tiền 100%, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM của Thành Phương.
  • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra thiệt hại như: đổ vỡ, hỏng hóc…
  • Đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản nếu bị mất khi vận chuyển (gần 13 năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói HCM, Thành Phương chưa từng xảy ra trường hợp thất thoát đồ đạc của khách hàng).
  • Giá giá rẻ nhất TPHCM, chỉ từ 130k.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM tại Thành Phương sẽ được miễn phí toàn bộ vật liệu đóng gói và phân loại đồ đạc.
  • Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp, tâm huyết, cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu tháo lắp, đóng gói cho đến vận chuyển đồ đạc.
 dịch vụ chuyển văn phòng tphcm tại thành phương
Thành Phương – công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng
 
Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển dọn văn phòng TPHCM trên đây sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có nhu cầu chuyển về văn phòng mới.
Các tin khác
0926211999