CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM trọn gói chuyên nghiệp của công ty Thành Phương

Các văn phòng làm việc tại tp HCM ngày càng phát triển, cùng với đó là nhu cầu vận chuyển đồ đạc về văn phòng mới ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu chuyển văn phòng HCM như vậy, công ty vận chuyển Thành Phương đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và giá vô cùng cạnh tranh.

1. Những vấn đề gặp phải khi chuyển văn phòng HCM

Ai cũng biết rằng công việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng HCM luôn là một công việc hết sức khó khăn và tốn nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức của mọi người. Bởi vậy, nếu tự di dời hay chuyển văn phòng thì cũng rất vất vả, nhiều công đoạn mà không phải ai cũng biết làm. Có rất nhiều trường hợp tư chuyển văn phòng mà gặp phải như sau:
 
chuyển văn phòng hcm cty thành phương
Tự chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới gặp rất nhiều rắc rối

- Mất cả ngày chỉ để sắp xếp và đóng gói đồ đạc vì không biết phân loại, sắp xếp đồ đạc một cách khoa học trước khi xếp chúng vào thùng.

- Chi phí đề mua các vật liệu vận chuyển đắt đỏ và không đảm bảo, dễ bị rách và hư hỏng.

- Thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển vì không có người kiểm soát quá trình đóng gói và vận chuyển.

- Tốn nhiều thời gian vận chuyển vì phải di chuyển nhiều lần bằng xe có kích thước nhỏ…

Đây là một số vấn đề mà mọi người gặp phải khi tư chuyển văn phòng HCM mà không sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển. Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng của một công ty vận chuyển sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức con người.

>>Xem ngay dịch vụ thuê xe bán tải TPHCM tại Thành Phương

2. Dịch vụ chuyển văn phòng HCM của công ty vận chuyển Thành Phương

Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty Thành Phương cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng HCM trọn gói với nhiều tiện ích hấp dẫn như:
 
chuyển văn phòng hcm cty thành phương
Dịch vụ chuyển văn phòng HCM của công ty Thành Phương

- Thay vì bạn phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển đồ thì chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được các nhân viên vận chuyển của Thành Phương phân loại đóng gói và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng.

- Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó công ty Thành Phương mang đến một dịch vụ chuyển văn phòng vừa uy tín vừa có giá cả hợp lý mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

- Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được sắp xếp an toàn, tất cả những hàng hóa, tài liệu trong thời gian di chuyển nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đền bù 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó.

So với việc phải mất hàng giờ để tự mình chuyển văn phòng thì bạn chỉ cần gọi ngay đến Hotline của công ty vận tải Thành Phương theo số (028) 62 860 860 để đặt ngay dịch vụ chuyển văn phòng HCM trọn gói với giá rẻ nhất mà chất lượng thì vô cùng uy tín.

 
Chuyennhathanhphuong.vn
Các tin khác
0926211999