CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ chỉ từ 130k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ luôn được đông đảo mọi người dân quan tâm và tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu sử dụng, việc chọn lựa công ty chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM nào tốt.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương

Ở  trong bài viết này Công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM Chuyển nhà Thành Phương xin gửi đến quý khách hàng cụ thể dịch vụ chuyển nhà tại HCM giá rẻ được cung cấp tại công ty Thành Phương để bạn có thể chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp khi cần.

1, Dịch vụ chuyển nhà HCM giá rẻ Thành Phương có gì ? 

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại HCM công ty chuyển nhà Thành Phương xin gửi đến bạn cụ thể dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM được cung cấp tại công ty Thành Phương để bạn có thể hiểu được chi tiết dịch vụ chuyển nhà HCM tại Thành Phương. 

Hệ thống xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương
Hệ thống xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương

-    Hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết
-    Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM chuyên nghiệp, chất lượng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Phục vụ nhiệt tình trong công việc, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn.
-    Có đầy đủ trang bị kéo lầu, bao bọc đồ đạc, đóng gói hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM trọn gói. 
-    Quy trình phục vụ khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại HCM chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo nhanh, gọn gàng. 

2, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà HCM giá rẻ tại Thành Phương là gì ? 


Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà HCM giá rẻ tại Thành Phương quý khách hàng khi sử dụng chắc chắn sẽ nhận được đầy đủ những lợi ích được chúng tôi đề cập ở dưới đây cụ thể gồm: 
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM bạn hoàn toàn được miễn phí toàn bộ thùng carton, túi nilon bao bì đóng gói. 
Tại công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM – Chuyển nhà Thành Phương đến bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM tại Thành Phương nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ đồ trong quá trình chuyển dọn. 

Quyền lợi dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương
Quyền lợi dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương

>>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá sinh viên để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại Thành Phương chưa từng xuất hiện việc mất đồ trong quá trình chuyển dọn, nếu xảy ra mất trong quá trình chuyển dọn chúng tôi đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó. 
Tại công ty chuyển nhà Thành Phương cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ 1 khoản chi phí nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Dịch vụ chuyển nhà  trọn gói giá rẻ HCM tại công ty chuyển nhà Thành Phương chuyên nghiệp, chất lượng với những phương pháp vận chuyển khoa học, trách nhiệm người phục vụ luôn đặt giá trị lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên được đông đảo mọi người tin tưởng sử dụng. 

3, Dịch vụ chuyển nhà trọn HCM giá rẻ tại Thành Phương bao nhiêu tiền ?


Với phong cách phục vụ chuyển nhà trọn gói HCM chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng, chuyển nhà Thành Phương cung cấp dịch vụ chuyển nhà HCM giá rẻ chỉ từ 130k và dịch vụ chuyển nhà tọn gói HCM giá chỉ từ 280k cho 4km mở cửa. 
Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng số 1 tại HCM với giá rẻ và tuyệt đối không có chi phí phát sinh.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ được áp dụng với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. tại công ty chuyển nhà Thành Phương cung cấp dịch vụ với cách báo giá, chuyển dọn dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng dựa trên khối lượng đồ, cung đường vận chuyển và loại xe của khách hàng muốn sử đụng để chuyển dọn phù hợp với từng khách hàng nên giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM cũng vì thế mà khác nhau, chênh lệch. 
Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ, Công ty chuyển nhà Thành Phương xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo để bạn nắm được và có thể so sánh, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi có nhu cầu. 

Xe chạy nội thành

TP HCM

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao

Thể tích

5 km đầu

Từ km thứ 5 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

130 000đ

15 000đ

11 000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

160 000đ

17 000đ

12 000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

180 000đ

20 000đ

13 000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

210 000đ

21 000đ

14 000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

230 000đ

22 000đ

15 000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

390.000đ

26 000đ

          20 000đ/km


Trên đây là 1 chi tiết bảng giá công bố dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ, để biết chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo Hotline 0888242999 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc vui lòng xem chi tiết tại bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Phương để lựa chọn, sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần.

4, Quy trình chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại Thành Phương là gì ? 


Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM tại Thành Phương cung cấp và phục vụ khách hàng với quy trình vận chuyển, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng. 
Đơn giản hóa mọi công việc giúp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng và đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng được đam bảo an toàn tuyệt đối, đầy đủ nhất. 
Tại Thành Phương là đơn vị, công ty chuyển nhà trọn gói HCM đầu tiên cam kết với khách hàng lợi ích của khách hàng trên văn bản hợp đồng chuyển nhà khi thực hiện nếu quý khách cần

Vậy quy trình chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại Thành Phương là gì ? 

Dưới đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương

Quy trinh phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ tại công ty Thành Phương

Trên đây là 1 số thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Phương, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn tốt và hữu ích nhất khi có nhu cầu sử dụng. 

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM giá rẻ và chuyên nghiệp nhất quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất hoặc vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại trao đổi và tư vấn chi tiết giúp bạn. 
>>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết 9 công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, giá rẻ để so sánh lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chất lượng khi cần. 

Các tin khác
0926211999