CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói đảm bảo và chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 là dịch vụ vận chuyển đồ đạc, vật dụng dành cho các khách hàng là gia đình, cá nhân, tổ chức, văn phòng sinh sống và làm việc trên địa bàn quận 1, thành phố Hồ Chí Minh được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại.
Với các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện của khách hàng. 
Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm tập trung của tất cả những trung tâm, nhà hàng, khu hành chính, trụ sở, công trình chính trị,... lớn nhất của thành phố. Đặc biệt phải kể đến đó là kinh tế của quận 1 rất sầm uất và sôi động, phát triển bậc nhất. Cùng với đó, đây cũng trở thành địa điểm sinh sống, làm việc đáng “mơ ước” của tất cả dân cư và công ty.
 
 Dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương.
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương.
 
Số lượng dân cư của quận 1 càng ngày càng có xu hướng tăng lên với tốc độ rất lớn. Kéo theo đó nhu cầu dịch vụ chuyển nhà quận 1 cũng tăng lên rất nhiều đều đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng, đảm bảo sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.
Với 2 loại dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 phổ biến nhất hiện nay gồm phù hợp với nhu cầu của khách hàng là dịch vụ chuyển nhà thông thường và chuyển nhà trọn gói.
Mỗi dịch vụ sẽ phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của khách hàng và mức chi phí được quy định rõ ràng. Khách hàng có thể tùy ý chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Sự khác biệt của dịch vụ chuyển nhà và chuyển nhà trọn gói quận 1 TPHCM.


Dịch vụ chuyển nhà quận 1 phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất gồm dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cùng là dịch vụ đáp ứng nhu cầu chuyển đồ đạc, vật dụng từ nơi này đến nơi kia, nhưng 2 dịch vụ này cũng có rất nhiều điểm khác biệt và mức chi phí riêng.
 
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương.
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương.
 
>>>> Tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Phương giá chỉ từ 130k để chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chất lượng khi cần.
Dịch vụ chuyển nhà thông thường sẽ là khách hàng trực tiếp dọn dẹp, đóng gói đồ đạc và công ty chuyển nhà chỉ làm nhiệm vụ chuyển đồ đến nơi cần chuyển, bàn giao đủ đồ đạc như khi được chuyển lên xe chứ không có trách nhiệm dọn và đóng gói đồ đạc cho khách hàng.

Đổi lại chuyển nhà trọn gói lại thực hiện đầy đủ các khâu, khách hàng hoàn toàn không phải làm bất cứ việc gì từ dọn nhà, đóng gói phân loại đồ đạc đến vận chuyển, tháo dỡ đồ đạc mang đến nơi mới. Tất cả sẽ được các nhân viên của công ty thực hiện và chịu trách nhiệm hoàn toàn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Lợi thế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 và đối tượng khách hàng sử dụng

 
Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là khách hàng không cần phải quan tâm và làm bất cứ việc gì, tất cả đồ đạc ở nhà cũ sẽ được nhân viên dọn dẹp hoàn toàn, đóng gói cẩn thận và chuyển đến nơi mới, hỗ trợ sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ quá trình dọn dẹp, đóng hàng và vận chuyển sẽ đến địa chỉ mới sẽ được đảm bảo an toàn và không về có trầy xước, toàn bộ tổn thất sẽ được công ty chịu trách nhiệm.
 
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương.
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương.
 
>>>> Xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 TPHCM tại Thành Phương để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và uy tín khi cần.
 

 Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 giá rẻ tại Thành Phương.


Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất đa dạng, tất cả mọi đối tượng đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này, dù bạn là gia đình, cá nhân hay văn phòng, tổ chức. Tùy thuộc vào địa điểm vận chuyển và đồ đạc sẽ có mức chi phí phù hợp.

Để liên hệ dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp và đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH giao thông vận tải Thành Phương – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh theo địa chỉ:

Cơ sở 1. Căn 417 Chung Cư 208 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
Cơ sở 2. 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM 
Cơ sở 3. 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (028) 62 860 860 / 0968 93 77 88 / 0937 129 146
Website: chuyennhathanhphuong.vn
 
Các tin khác
0926211999