CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Khi thuê dịch vụ taxi tải Sài Gòn để vận chuyển nhà ở, văn phòng, bạn không những chỉ là trả phí cho dịch vụ, mà còn bàn giao tất cả tài sản, đồ đạc trong nhà mình cho những người không quen biết vận chuyển. Vì vậy, việc tìm được một đơn vị cho thuê xe taxi tải với giá tốt và uy tín luôn luôn là mong muốn hàng đầu của tất cả mọi người.

1. Dịch vụ cho thuê xe  taxi tải Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, công ty Thành Phương là một trong những đơn vị uy tín nhất trong dịch vụ cho thuê xe taxi tải Sài Gòn. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty luôn quan niệm rằng chỉ có trao đi sự nhiệt tình và trách nhiệm cao mới có thể nhận lại được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng. Thế nên chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu.
 
xe taxi tải sài gòn
Ảnh 1: Xe taxi tải Sài Gòn

Thành Phương luôn cố gắng để đưa ra dịch vụ cho thuê xe taxi tải Sài Gòn chất lượng nhất, giúp khách hàng có thể vận chuyển trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu ngày tháng hoạt động, Thành Phương đã đồng hành cùng với hàng nghìn hộ gia đình và quý khách hàng gần xa. Nhận được những lời khen ngợi và góp ý quý giá, chúng tôi lấy đó là động lực để không ngừng phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải Sài Gòn chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.

>>Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Chuyển Nhà Thành Phương

2. Các loại hình dịch vụ cho thuê xe taxi tải Sài Gòn của công ty Thành Phương

Đến với dịch vụ thuê xe taxi tải Sài Gòn của công ty Thành Phương, quý khách hàng có nhiều chọn lựa bao gồm:
  • Thuê xe taxi tải Sài Gòn để chuyển nhà, văn phòng: Khách hàng có thể tự tháo gỡ, đóng gói và sắp xếp vật dụng của mình. Xe và tài xế của Thành Phương sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến vị trí  mới. Gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với những đối tượng khách hàng có đồ đạc không quá nhiều, có nhiều thời gian rảnh cũng như có lực lượng hỗ trợ bốc xếp đồ đạc.
  • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của Thành Phương đảm nhận dưới sự hướng dẫn của khách hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp thực tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói đồ đạc, vận chuyển bằng xe taxi tải Sài Gòn và sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp tại nơi ở mới và đảm bảo đồ đạc của khách hàng một cách an toàn nhất.
taxi tải sài gòn
Ảnh 2: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe taxi tải Sài Gòn

Hy vọng với những dịch vụ gắn liền với xe taxi tải Sài Gòn, quý khách hàng sẽ hài lòng và tiếp tục ủng hộ cho công ty Thành Phương. Để tham khảo chi tiết hơn những loại hình dịch vụ khác do công ty cung cấp, quý khách hàng hãy truy cập website http://chuyennhathanhphuong.vn/ hoặc liên hệ đến các số điện thoại 028) 62 860 860 - 0968 93 77 88 - 0926 211 999 để được nhân viên tư vấn trực tiếp nhé!

>>Xem ngay: Dịch vụ taxi tải sài gòn tại Chuyển Nhà Thành Phương
Các tin khác
0926211999