CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 uy tín giá rẻ số 1TP. HCM tại Thành phương

Dịch vụ thuê xe tải đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Khi cần dịch vụ uy tín, chất lượng, bạn hãy chọn Thuê xe tải quận 1 từ Công ty Thành Phương.Dịch vụ Thuê xe tải quận 1 là dịch vụ cung cấp cho quý khách phương án di chuyển đồ đạc, hàng hóa tiết kiệm, hiệu quả và an toàn. Để an tâm nhất khi thuê xe tải, quý khách hãy liên hệ với công ty THÀNH PHƯƠNG.

1. Thành phương chuyên cho thuê xe tải uy tín hiện nay

THÀNH PHƯƠNG tự hào là đơn vị chuyên cho thuê xe tải giá rẻ phục vụ chuyển hàng, dọn nhà và nhiều mục đích vận chuyển khác cho khách hàng trong và ngoài khu vực TPHCM. THÀNH PHƯƠNG là địa chỉ chọn dịch vụ taxi tải tốt nhất hiện nay mà quý khách nên tin tưởng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Chuyển nhà bằng xe tải vô cùng tiện lợi Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà này được đông đảo khách hàng tìm kiếm, nhất là khách hàng ở HCM. Dịch vụ này giúp khách hàng chuyển dọn hàng hóa, tài sản từ nơi cũ sang nơi mới gọn gàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 

dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ  tại thành phương
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ  tại thành phương
 

>>> Xem ngay Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM để chọn cho mình dịch vụ tốt nhất.

THÀNH PHƯƠNG tự hào là đơn vị có xe tải chuyển nhà nhiều công suất, có thể di chuyển an toàn, bảo vệ đồ đạc hiệu quả. Đặc biệt, đội xe chuyển dọn nhà của THÀNH PHƯƠNG còn vận hành nhanh chóng, êm ái, tăng cao năng suất và chất lượng công việc chuyển dọn nhà, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lực lượng và xe tải của THÀNH PHƯƠNG lúc nào cũng sẵn sàng Chuyển nhà trọn gói trọn vẹn chu đáo; mỗi khi khách hàng cần. Chúng tôi làm việc không ngại giờ, ngày,tháng cao điểm ở HCM.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Ngoài phục vụ chuyển nhà toàn diện, THÀNH PHƯƠNG còn cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chất lượng. Xe của chúng tôi được kiểm soát kĩ càng, đều là xe của các thương hiệu hàng đầu như Suzuki, Hyundai, Thaco,.. Mỗi chiếc xe tải được kiểm tra thường xuyên, đảm bảo có thể vận hành tốt và bền bỉ. Thùng xe đảm bảo không có mùi lạ, vô cùng sạch sẽ để sẵn sàng bốc xếp hàng hóa khi cần.

Khi thuê xe tải tại THÀNH PHƯƠNG, quý khách chi trả cho toàn bộ quá trình, tức là chỉ phát sinh phí một lần. Đặc biệt, chúng tôi cam kết tồi tường hư hỏng, mất mác cho khách hàng khi phát sinh sự cố vận chuyển bằng xe của THÀNH PHƯƠNG.

Quy trình đăng kí dịch vụ thuê xe tải quận 1 tại THÀNH PHƯƠNG nhanh và khoa học
 

Dịch vụ chuyển nhà thành phương địa chỉ uu tín chất lượng giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà thành phương địa chỉ uu tín chất lượng giá rẻ

Quý khách thực hiện qua các bước sau:

- Cung cấp lộ trình vận chuyển

- Báo giá và chọn xe

- Bốc xếp hàng hóa

- Thanh toán

2, Quy trình Dịch vụ chuyển nhà  Thành phương  cam kết

Không phải đơn giản mà THÀNH PHƯƠNG trở thành đơn vị cho thuê xe tải chở hàng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ cam kết với quý khách những tiêu chí chất lượng hoàn thiện như sau.
 

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhanh gọn hiệu quả an toàn
dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhanh gọn hiệu quả an toàn

 

Tư vấn hiệu quả

THÀNH PHƯƠNG có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu các loại xe, hình thức vận chuyển...và nhiều vấn đề khác liên quan đến vận chuyển bằng xe tải. Nên đội ngũ này sẽ giúp quý khách chọn xe phù hợp nhu cầu của mình. Chỉ cần cung cấp thông tin, bạn sẽ được tư vấn hợp lý và hiệu quả nhất.

Cam kết THÀNH PHƯƠNG không vì lợi ích mà tư vấn khách hàng xe không phù hợp gây mất thời gian, lãng phí tiền bạc của khách hàng. Xe cung cấp từ đội ngũ của THÀNH PHƯƠNG tư vấn sẽ vừa đủ trọng tải để di chuyển, dọn nhà, chuyển hàng hóa tốt, an toàn nhất.

Chi phí rẻ nhất thị trường

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải vận chuyển, Dịch vụ xe tải quận 1 của THÀNH PHƯƠNG đảm bảo tiết kiệm chi phí ưu. Quý khách sẽ không còn lo lắng về các mức phí đi kèm khi sử dụng xe như phí cầu dường, phà,bến bãi. Bạn lại càng không phải tốn kém bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên. Đặc biệt, THÀNH PHƯƠNG cung cấp bảng giá trước cho khách hàng, giúp quý khách theo dõi được luồng chi phí hiệu quả.

Đặc biệt, thuê xe tại THÀNH PHƯƠNG bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng chi phí phát sinh bất hợp lý. Chi phí thuê xe chúng tôi chỉ thu một lần, không trung gian, không nhận hoa hồng. Bạn sẽ tiết kiệm hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc nhanh chóng

Thái độ làm việc tốt, nhiệt tình là ưu điểm của THÀNH PHƯƠNG. Quy trình làm việc nhanh chóng, uy tín là ưu thế mà chúng tôi luôn đảm bảo. Chắc chắn quy trình làm việc của THÀNH PHƯƠNG sẽ khiến quý khách hài lòng nhất bởi sự nhanh chóng và hiệu quả.
 

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại thành phương
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại thành phương

Bên cạnh quy trình làm việc nhanh chóng, chúng tôi còn đảm bảo cung cấp hợp đồng thuê xe rõ ràng. Mỗi lần hợp tác, chúng tôi đều ký hợp đồng chi tiết với quý khách. Điều này sẽ bảo vệ được quyền lợi của quý khách, giúp quý khách an tâm sử dụng xe.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Tập thể THÀNH PHƯƠNG làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đòi hỏi cao về thái độ phục vụ. THÀNH PHƯƠNG cam kết đội ngũ nhân viêc, tài xế, anh em bốc xếp của công ty chúng tôi thân thiện, hòa đồng và nhiệt tình khi phục vụ quý khách.

Tập thể THÀNH PHƯƠNG luôn nghiêm chỉnh làm việc, giao tiếp vui vẻ. Tất cả nhân viên đều tôn trọng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Đặc biệt, tại THÀNH PHƯƠNG đảm bảo không xảy ra mất mác, thiếu hụt tài sản do trộm cắp khi vận tải hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng.

Bồi thường thỏa đáng

Bất kỳ trường hợp xảy ra tai nạn, trục trặc nào xảy ra khi sử dụng xe tải tại THÀNH PHƯƠNG liên quan đến chất lượng xe. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc xe chất lượng của chúng tôi. Đây là điểm mà rất nhiều khách hàng tâm đắc khi dùng xe tại THÀNH PHƯƠNG.

THÀNH PHƯƠNG tự hào là đơn vị cho Thuê xe tải quận 1 được tin cậy nhiều năm. Chúng tôi không chỉ có dịch vụ tốt, giá rẻ mà còn có thái độ làm việc chất lượng, vui vẻ và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với THÀNH PHƯƠNG để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và những gì mang đến cho quý khách hàng.

Các tin khác
0926211999