CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Địa chỉ cho thuê xe bán tải TP.HCM uy tín nhất hiện nay

Xe bán tải có ưu thế cạnh tranh về giá thành cao hơn phần lớn những mẫu xe hơi khác. Loại xe này đang dần tiến triển theo hướng hoàn thiện, tiện lợi và thoải mái nhất có thể. Chính vì vậy, xu hướng ngày càng có đông đảo người Việt chọn xe bán tải là điều tất nhiên. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu địa chỉ cho thuê xe bán tải TP.HCM uy tín nhất hiện nay.

1. Đôi điều bạn cần biết về xe bán tải

Trước khi tham khảo địa chỉ cho thuê xe bán tải TP.HCM uy tín thì chúng ta nên biết qua những thông tin chung về xe bán tải. Xe bán tải có tên gọi khác là Pickup truck. Đây là một loại xe tải nhỏ gồm có một cabin kín và một thùng hàng nằm ở phía sau nhằm phục vụ cho cả 2 nhu cầu bao gồm chở khách và chở hàng hóa. Xe bán tải có kết cấu khung sườn khá giống với xe SUV cỡ lớn, sở hữu động cơ mạnh mẽ, có khả năng vượt địa hình rất tốt kèm theo đó là sức kéo cũng như sức chịu tải tốt hơn các loại xe đa dụng.

Xe bán tải là một loại xe lai giữa dòng SUV và xe tải. Cấu trúc của xe bao gồm một cabin kín dùng để chở người (có từ 2 đến 6 chỗ ngồi) và một thùng hàng phía sau có công dụng để chở hàng.

 
XE BÁN TẢI LÀ GÌ
Ảnh 1: Xe bán tải

Xe bán tải thường sử dụng chung khung gầm với xe SUV hay nói chính xác  hơn là dòng xe SUV sử dụng chung khung gầm với xe bán tải. Ưu điểm của xe bán tải là có hệ thống động cơ mạnh mẽ, kèm theo đó là hệ thống truyền động tốt kết hợp với gầm cao giúp khả năng vượt địa hình tăng vượt trội. Ngoài ra, hệ thống treo sau thường có dạng lá nhíp giúp xe bán tải chịu tải tốt hơn trong việc chở hàng hóa nhưng lại làm cho nó không êm ái bằng các loại xe đa dụng.

Ban đầu, xe bán tải thường được dùng với mục đích chở hàng là chủ yếu, nhưng hiện nay, nó thường được dùng để chở khách nhiều hơn, đặc biệt là với xe bán tải kích thước nhỏ. Thiết kế của xe cũng vì nguyên nhân ấy mà thay đổi, đến gần hơn với sự thoải mái, tiện ích của loại xe thể thao đa tính năng trong khi thùng chở hàng ngày càng bị thu nhỏ kích thước do ít được sử dụng hơn. Ngay từ cuối thế kỷ XX, một thống kê cho kết quả rằng không quá 15% chủ xe bán tải sử dụng xe cho mục đích chính chở hàng.

>>Tham khảo thêm dịch vụ xe tải chuyển nhà được nhiều người tin tưởng

2. Địa chỉ cho thuê xe bán tải TP.HCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, công ty Thành Phương là địa chỉ cho thuê xe bán tải TP.HCM uy tín và chất lượng nhất. Bên cạnh xe bán tải thì công ty cũng cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng xe khác như: Dịch vụ taxi tải dùng cho việc chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê kho xưởng, dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói, uy tín có giá cạnh tranh nhất thị trường tại TP.HCM.
 
Dịch vụ cho thuê xe bán tải tphcm
Ảnh 2: Dịch vụ cho thuê xe bán tải

Chính vì vậy, để thuê xe bán tải TP.HCM một cách nhanh chóng và đảm bảo, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Thành Phương qua hotline 028) 62 860 860 - 0968 93 77 88 - 0926 211 999 hoặc tìm hiểu chi tiết hơn các dịch vụ của công ty qua website http://chuyennhathanhphuong.vn nhé!

>>Xem ngay: Bảng giá dịch vụ thuê xe bán tải tphcm tại Thành Phương
Các tin khác
0926211999