CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Chuyển nhà trọn gói là gì và những điều bạn cần biết?

Chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ tiện ích khá mới mẻ trong những năm gần đây. Khi mà nhu cầu di dời nhà ở, văn phòng ngày càng được nâng cao thì dịch vụ đáp ứng nhu cầu này của con người cũng ngày càng phát triển. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là việc cung cấp dịch vụ tiện ích cho con người trong hoạt động chuyển nhà, khi mà khách hàng không thể tự mình vận chuyển. Theo đó chuyển nhà trọn gói thường bao gồm tất cả những khâu cơ bản như: phân loại, đóng gói đồ đạc, hàng hóa, vận chuyển và sắp xếp tất cả đồ dùng từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới. Khách hàng khi thuê dịch vụ này sẽ được phục vụ hoàn toàn cho đến khi hoàn tất quá trình chuyển nhà.
dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Ảnh 1: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đồng nghĩa với việc họ sẽ không phải động tay vào bất cứ công việc nào. Mọi công việc sẽ do nhân viên thực hiện. Khách hàng chỉ cần chủ động theo dõi quá trình chuyển nhà để đảm bảo mọi công việc diễn ra như ý muốn của mình. Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng sẽ thường có hợp đồng bảo đảm cùng những điều khoản về quyền và nghĩa vụ giữa hai bên.

>>Xem thêm: Dịch vụ taxi tải sài gòn được nhiều người ưa chuộng

2. Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mỗi khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng của các công ty cung cấp dịch vụ. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua đường dây nóng hoặc tổng đài, các công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà của khách hàng để khảo sát.

Quá trình khảo sát tạo điều kiện cho nhân viên dịch vụ kiểm kê đồ dùng cần vận chuyển và tính giá cước vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói sẽ thường bao gồm cả khâu đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng, hàng hóa, vật dụng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau hoạt động khảo sát này, nhân viên công ty sẽ đưa ra mức giá trọn gói cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng và độ dài của  quãng đường vận chuyển mà mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau.
chuyển nhà trọn gói
Ảnh 2: Đóng gói đồ đạc, vật dụng trong chuyển nhà

Khi các nhân viên công ty thực hiện quá trình vận chuyển đồ đạc, quý khách hàng có thể giám sát trong suốt quá trình thực hiện. Các bạn có thể nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dùng dễ vỡ. Hoặc đóng gói, sắp xếp vật dụng, đồ đạc theo ý muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ có thời gian để kiểm tra lại toàn bộ đồ dùng, vật dụng trước khi thanh toán hợp đồng.

3. Công ty chuyển nhà Thành Phương

Công ty Thành Phương là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển dọn nhà không chỉ tại TP.HCM mà cả trong tất cả các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ. Đến với Công ty Thành Phương,  bạn sẽ thấy việc chuyển dọn nhà đối với bản thân và gia đình mình sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Vì vậy, khi có nhu cầu chuyển nhà, hãy sử dụng ngay dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi công ty Thành Phương qua website http://chuyennhathanhphuong.vn/ hoặc hotline 0968 93 77 88 - 0926 211 999 nhé!

>>Xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty Thành Phương
Các tin khác
0926211999