CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5
  • slike 3

Lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh trong vài năm gần đây phát triển khá mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng gặp những slogan trên những chiếc xe tải, như: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà nhanh gọn – uy tín… Vậy, chuyển nhà trọn gói mang lại cho khách hàng những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tiết kiệm thời gian Chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh

Đây là lý do đầu tiên có thể nhắc đến khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh. Nếu bạn tự túc toàn bộ trong quá trình chuyển nhà, có khả năng bạn sẽ mất đến 3 – 4 ngày để hoàn tất công việc, có khi là cả tuần nếu bạn còn bận công việc tại cơ quan.

Bởi, chuyển nhà trọn gói không đơn giản chỉ là nhà cũ có gì thì mang luôn sang nhà mới, mà nó là cả quá trình sắp xếp, dọn đồ đạc, mua thùng đóng gói và phân loại. Và không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn phải tìm xe vận chuyển, rồi bê vác đồ đạc từ nhà cũ ra nhà mới và cặm cụi xếp đồ đạc lại từ đầu.

Với khoảng thời gian trên bạn hoàn toàn có thể làm được rất nhiều việc, mang lại nhiều lợi ích hơn. Vì thế, thay vì mất thời gian vào những việc nhỏ nhặt, rắc rối hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ thấy việc chuyển nhà đơn giản hơn rất nhiều.

 
 chuyển nhà trọn gói hồ chí minh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, thuận tiện.
 
>>>> Xem chi tiết bảng giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại chuyển nhà Thành Phương để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng khi cần.

Tránh được những rủi ro không mong muốn khi chuyển nhà

Bạn có chắc chắn rằng khi bạn tự chuyển nhà sẽ không gặp phải những rủi ro không muốn như: thất lạc đồ đạc, vỡ bể đồ… Bạn có thể tháo tủ và lắp lại nguyên như cũ, hay những đồ như tivi, tủ lạnh, điều hòa … sẽ thực sự an toàn đến nơi ở mới chứ? Chưa kể đến việc, những vật dụng cồng kềnh sẽ gây nguy hiểm cho bạn trong quá trình di chuyển.
Nếu không có kinh nghiệm tháo lắp, dụng cụ vận chuyển chuyên nghiệp thì khả năng bạn gây hư hỏng cho đồ đạc sẽ rất cao. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và thiệt hại về vật chất xuống mức thấp nhất, mang đến nhiều may mắn hơn cho bạn khi về nhà mới.

 
 chuyển nhà trọn gói hồ chí minh
Hạn chế tối đa rủi ro khi chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm công sức và tiền bạc

Không chỉ mất nhiều thời gian, bạn còn mất khá nhiều công sức cho việc chuyển nhà. Nhưng nếu bạn lựa chọn chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên phía công ty dịch vụ sẽ làm hết tất cả các công việc từ phân loại đồ đạc, sắp xếp vận chuyển, việc của bạn chỉ là giám sát nhân viên, để mọi thứ trong gia đình được sắp xếp đúng như mong muốn của bạn.

Rất nhiều người nghĩ rằng, nếu tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Điều này chỉ xảy ra khi đồ đạc trong nhà cũ của bạn không nhiều. Bởi nếu đồ đạc của bạn nhiều và nhiều đồ cồng kềnh thì chi phí thuê xe cũng không hề thấp, ngoài ra những rủi ro khi vận chuyển sẽ làm phát sinh thêm nhiều chi phí. Khi đó số tiền để bạn bỏ ra mua lại đồ dùng mới sẽ còn cao hơn rất nhiều so với số tiền thuê chuyển nhà trọn gói.

Còn rất nhiều lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và gặp thật nhiều may mắn khi chuyển về nhà mới.

 
chuyển nhà trọn gói hồ chí minh
 
Chuyển nhà Thành Phương là một trong những địa chỉ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên lưu tâm. Công ty đã có gần 13 năm kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Phương

Thành Phương cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Tạo niềm vui nhân đôi cho khách hàng trong ngày chuyển về nhà mới.

>>Xem ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói hồ chí minh tại THÀNH PHƯƠNG
Các tin khác
0926211999