CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

4 Lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh không ít, nhưng để chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng thì bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau.

Cách chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh chất lượng cao

Với 4 tiêu chí dưới đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu bản thân, đồng thời tránh những rủi ro như thất lạc đồ đạc hay phải thanh toán chi phí phát sinh. 

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bãi xe gần nhà 

Thông thường, địa chỉ trên website của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh là địa chỉ văn phòng đại diện. Do vậy, khi bạn yêu cầu dịch vụ, công ty chuyển nhà trọn gói mới huy động xe tải từ bãi xe đến. Để tránh mất thời gian hoặc tăng chi phí vận chuyển, bạn cần xác nhận rõ ràng với công ty dịch vụ về địa điểm bãi xe cũng như quãng đường vận chuyển và thời gian di chuyển, vận chuyển. Đồng thời, xác nhận thời gian xe tải có mặt tại địa điểm của bạn để kịp thời chuẩn bị, đóng gói đồ đạc. 
 
dịch vụ chuyển nhà trọn gói hồ chí minh
Bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà ở gần địa chỉ của mình

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Hầu hết các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay đều có kèm hạng mục tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Tuy nhiên, bạn vẫn cần xác nhận có hạng mục này trong hợp đồng để tránh nhân viên thi công yêu cầu thanh toán thêm tiền hoặc từ chối thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bạn cùng nên hỏi trước thông tin về dụng cụ tháo lắp đồ đạc, thùng giấy, vải bọc... để vận chuyển đồ đạc. Đặc biệt, đừng quên lấy số điện thoại liên lạc của lái xe và nhân viên chuyển đồ, vì đây sẽ là người trực tiếp làm việc với bạn. 

Luôn chú ý những điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói 

Khi liên hệ tới các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, người cung cấp thông tin dịch vụ cho các bạn là các nhân viên tư vấn hoặc chăm sóc khách hàng, trong khi người làm việc trực tiếp với bạn là nhân viên chuyển nhà. Chính vì thế, mọi thông tin bạn trao đổi với nhân viên tư vấn nên được chuyển thành hợp đồng văn bản và cần được thực hiện đúng quy định pháp luật. Điều này sẽ giúp bạn nắm được quyền lợi của bản thân, tránh tranh chấp trong quá trình thực hiện dịch vụ. 
 
hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hồ chí minh
Hợp đồng, giao kèo chuyển nhà nên được trình bày dưới dạng văn bản để tránh tranh chấp trong quá trình chuyển nhà

Có mặt và kiểm kê tài sản trước khi nhân viên chuyển nhà trọn gói thực hiện công việc 

Không ít những trường hợp bị mất đồ, thất lạc đồ khi chủ nhà vắng mặt đã xảy ra khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn. Để giảm thiểu rủi ro mất mát tài sản và tránh tranh chấp, khi nhân viên chuyển nhà trọn gói đến, bạn hãy chủ động thông báo với họ về số lượng đồ đạc cũng như cùng họ kiểm kê và xác nhận số lượng tài sản được vận chuyển. Như vậy, nhân viên chuyển nhà sẽ có trách nhiệm hơn với tài sản của bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên giao hoàn toàn việc đóng gói, vận chuyển cho nhân viên chuyển nhà. Bạn nên có mặt trong ngày chuyển nhà để hướng dẫn nhân viên của dịch vụ sắp xếp đồ đạc, tránh gây hư hỏng không đáng có. 
 
chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh tại chuyển nhà thành phương
Như vậy, với 4 lưu ý trên là bạn có thể tự tin lựa chọn bất cứ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh mà không phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ đảm bảo của dịch vụ. Nếu vẫn cảm thấy không yên tâm về dịch vụ chuyển nhà online, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phương.

Đây là dịch vụ chuyển nhà tại khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn: địa điểm rộng khắp, tiết kiệm chi phí di chuyển, dịch vụ trọn gói bao gồm tháo lắp đồ đạc và có bảo hành đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Phương, mời bạn truy cập trang web: http://chuyennhathanhphuong.vn/chuyen-nha-tron-goi/. 

 
Các tin khác
0926211999