CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Dịch vụ thuê kho xưởng tạm

Với tốc độ mua sắm phát triển cực nhanh đi kèm với yêu cầu giao hàng tận nơi nhanh nhất có thể của hầu hết khách hàng, việc lựa chọn kho xưởng để lưu trữ hàng hóa đảm bảo 2 yếu tố vị trí thuận lợi và độ lớn vừa đủ là vô cùng quan trọng.
Nắm bắt những yêu cầu cấp bách đó, công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Phương phát triển dịch vụ thuê kho xưởng chất lượng tốt với giá thành cực kì cạnh tranh để phục vụ khách hàng.
Ảnh 1: Kho xưởng rộng rãi phù hợp cho doanh nghiệp lớn
 

1. Hệ thống kho xưởng chất lượng cao


Yếu tố chất lượng cao được thể hiện ở vị trí thuận lợi cho việc nhận hàng vào kho và giao hàng ra ngoài. Một số khách hàng kinh doanh online cần chuyển hàng ra vào liên tục đều bày tỏ rất hài lòng với dịch vụ thuê kho xưởng của Thành Phương "Kho hàng nối với ngõ lớn xe ra vào dễ lắm, mà có xe xịn hỗ trợ nên chuyển, sắp hàng vào kho cũng nhanh."

2. Hệ thống kho xưởng cho thuê khắp thành phố


Dịch vụ thuê kho xưởng được Thành Phương triển khai ở hầu hết các quận lớn với hệ thống giao thông thuận lợi, các tuyến đường không thường xảy ra tình trạng ùn tắc kể cả vào giờ cao điểm. Dù bạn bán hàng ở bất cứ đâu thì Thành Phương cũng sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.
Đặc biệt, hầu hết các khu vực đặt kho xưởng đều thuộc khu văn minh và an ninh giúp đảm bảo 100% không bao giờ có hiện tượng xô xát, làm phiền hay hàng hóa không được an toàn.
Ảnh 2: Kho xưởng phù hợp cho nhiều loại hàng hóa khác nhau

3. Hệ thống kho hàng đạt tiêu chuẩn


Hệ thống phòng chống hỏa hoạn luôn sẵn sàng 24/24, ống dẫn nước và bình xịt khí đầy đủ, nền kho chịu trọng tải lớn với độ lún đạt chuẩn, khung kho bền và chống gỉ, mái che cao, có hệ thống thông gió, luôn có ánh sáng tự nhiên cùng cửa sổ thoáng đãng, tường bảo vệ kín đáo - tất cả những yếu tố đó liệu đã đủ để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng của Thành Phương?
Ngoài ra, mỗi kho xưởng đều được trang bị hệ thống quản lý hàng ra vào cùng hồ sơ chứng từ bằng phần mềm quản lý kho, hệ thống mã vạch bảo đảm bảo mật tuyệt đối.

4. Hệ thống kho xưởng phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh


Bạn kinh doanh nhỏ cần thuê kho xưởng nhỏ, bạn kinh doanh lớn cần dịch vụ thuê kho xưởng lớn và hiện đại hơn. Bạn cần thuê kho xưởng để trữ hàng, bạn lại thuê để đưa hàng ra vào liên tục. Bạn cần kho chứa hàng đông lạnh, bạn lại cần kho giữ sách, bánh kẹo, đồ gia dụng.. Thành Phương đáp ứng được tất cả những "đòi hỏi hợp lý" ấy.
Ảnh 3: Giá thuê kho xưởng rẻ nhất TPHCM

5. Thuê kho xưởng với giá rẻ nhất tại TPHCM


Yếu tố quan trọng nhất thuyết phục khách hàng phải sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng của Thành Phương ngay lập tức chính là mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Trung bình chi phí thuê kho xưởng nhỏ trữ hàng của Thành Phương chỉ rơi vào khoảng chưa đến 1 triệu/ngày. Thời gian thuê linh hoạt theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm. Thông thường với mặt hàng thông thường với mức độ bảo đảm an toàn không quá cao, thời gian thuê càng dài mức giá thuê sẽ càng giảm.
Khi nhu cầu mua sắm tăng cao thì nhu cầu thuê kho xưởng cũng tăng theo cấp số nhân mỗi ngày. Và đội ngũ nhân viên của Thành Phương cũng đang cấp tốc chạy việc để luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng mỗi ngày mỗi giờ.
Thông tin liên hệ thuê kho xưởng: (028) 62 860 860 / 0968 93 77 88 / 0926 211 999
Email: taxitaihcm247@gmail.com
 
0926211999