CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
 • slide 7
 • slide 6
 • slide 5
 • slike 3

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thành Phương

Khi thực hiện bất kì một công việc thì đều có những quy trình nhất định, đặc biệt trong công việc chuyển nhà trọn gói sẽ không thể thiếu, bao gồm các bước nhất định cần thực hiện mang lại hiệu quả tốt nhất. Quá trình vận chuyển đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới cho quý khách một cách thuận tiện nhất, Thành Phương xin đưa ra các bước chính trong suốt quá trình thực hiện, mang lại sự chuyên nghiệp và hoàn thành công việc đúng tiến độ như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 

Để quá trình công việc chuyển nhà được thực hiện tốt nhất cần phải có thông tin của khách hàng. Khi công ty chuyển nhà nắm bắt được các thông tin như: địa điểm chuyển đi, chuyển đến, số lượng đồ dùng cần chuyển, thời gian yêu cầu vận chuyển, mức chi phí khách hàng có thể chi trả,… sẽ có kế hoạch chi tiết.
 

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại thành phương
Quy trình chuyển nhà trọn gói tại thành phương

Để nắm rõ chi tiết dịch vụ chuyển nhà mình, khách hàng cung cấp thông tin cơ bản như: Tên, số liên hệ, địa chỉ cần khảo sát, thời gian khảo sát để nhân viên có thể đến và liên lạc với khách hàng.

 

Bước 2: Khảo sát đồ dùng cần chuyển

 

Mỗi gia đình cần chuyển nhà sẽ có số lượng đồ dùng khác nhau, yêu cầu vận chuyển khác nhau. Các yếu tố quan trọng khác như quãng đường, địa hình nơi vận chuyển,… khác nhau nên cần có nhân viên đến khảo sát. Khi công ty chuyển nhà Thành Phương khảo sát sẽ giúp cho quy trình chuyển nhà trọn gói xác định được số lượng nhân viên cần huy động phù hợp, lượng xe tải đáp ứng vật dụng, tổng chi phí mà khách hàng cần chi trả là bao nhiêu. Điều này giúp khách hàng và công ty có thể thống nhất khi chuyển nhà trọn gói.

 

Để hỗ trợ khách hàng mùa covid, công ty chuyển nhà Thành Phương sẽ có hỗ trợ khách hàng khi chuyển nhà trọn gói lên tỉnh giảm đến 10% giá trị quãng đường ban đầu, để nắm rõ chi tiết bạn có thể liên hệ ngay tới 0888242999 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại các chuyên viên tại Thành Phương sẽ gọi lại tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

 

Hợp đồng sẽ được ký kết khi khách hàng đồng ý với các điều khoản của công ty. Khi 2 bên đã kí kết hợp đồng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm tiến hành thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng.
 

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp an toàn
Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp an toàn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trách nhiệm thực hiện đúng quy trình chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro, sự cố có thể xảy ra, đặc biệt cần đảm bảo việc đúng tiến độ, thời gian đã thống nhất với khách hàng tránh làm trì hoãn công việc.

Trong quá trình chuyển nhà trọn gói, khách hàng có thể giám sát mọi hoạt động của đơn vị vận chuyển để vận chuyển đúng yêu cầu. Khi đến nhà mới khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp đồ dùng đúng vị trí mà khách mong muốn.

 

Bước 4: Thực hiện đóng gói đồ đạc

 

Sau khi đã kí kết hợp đồng, tất cả những đồ đạc đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển đến nhà mới. Các đồ dùng khác nhau sẽ được phận loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh gây nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển, mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.
 

Đóng gói đồ đạc giúp bảo vệ đồ khi vận chuyển tránh trầy xước
Đóng gói đồ đạc giúp bảo vệ đồ khi vận chuyển tránh trầy xước

 

Bước 5: Vận chuyển đến nơi ở mới

 

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Công ty chuyển nhà Thành Phương sử dụng các thiết bị vận chuyển tiên tiến và hiện đại nhất để có thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

 

Bước 6: Sắp xếp và bố trí đồ đạc

 

Đồ đạc sau khi được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng và mang lại chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất đến khách hàng.

 

Bước 7: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà

 

Khi mọi công việc đã hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại đồ dùng, tài sản của mình. Đảm bảo mọi đồ dùng được vận chuyển an toàn, đầy đủ 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.
 

sắp xếp đồ đac cần chuyển tới nơi ở mới 
sắp xếp đồ đac cần chuyển tới nơi ở mới 

Đặc biệt, sau quá trình vận chuyển khách hàng vẫn có thể liên hệ lại với đơn vị vận chuyển nếu cảm thấy chưa hài lòng. Đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm xử lý những công việc chưa hoàn thành ở chỗ khách hàng, làm sao mang đến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ và cách giải quyết sự cố.

 

Chuyển nhà có nên mang theo bát hương?

 

Thành Phương xin trả lời: Chuyển nhà nên mang theo bát hương. Bởi đây chính là đơn vị hành chính cai quản địa phận dưới âm giống hệt như trên dương trần của mỗi gia đình. Mỗi địa bản đất sinh sống đều có những vị thổ công, thổ địa tài thần khác nhau cai quản từng bản đất khác nhau.

Bộ phận này giống như cảnh sát khu vực mỗi phường được nhà nước phân công chỉ quản lý một địa phận riêng biệt. Vậy nên khi bạn chuyển đến nhà mới thì bạn cần phải chuyển bát hương hay hô thần nhập tượng. Điều này giúp vị thần linh ở nơi ở mới đến chứng nhận và bảo hộ công việc làm ăn cũng như an ninh đời sống của gia đình bạn.

 

Còn những vị thần linh nơi cũ sẽ không có theo đến chỗ mới để bảo hộ cho bạn bởi trách nhiệm của họ chỉ trong khu vực họ quản lý mà thôi.

 

Cam kết dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Phương tại TPHCM

 

Để khẳng định chất lượng dịch vụ taxi tải chuyển nhà tốt nhất TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, Dịch vụ taxi tải chuyển nhà HCM chuyên nghiệp, chất lượng nhất, mang đến khách hàng những cam kết cụ thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ xe chở đồ tại TPHCM sẽ nhận được những lợi ích gồm:
 

 • Hoàn tiền nếu khách hàng không ưng ý với chất lượng phục vụ, chất lượng dịch vụ tại Thành Phương.
 • Có hệ thống định vị GPRS giám sát hành trình di chuyển, khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn với lộ trình di chuyển của xe.
 • Có hệ thống xe chuyên dụng, chuyên chở các hàng hóa, tài sản dễ vỡ…
 • Miễn phí 100% thùng carton, PE bao bọc đồ khi sử dụng dịch vụ trọn gói
 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng chất lượng phục vụ sau khi sử dụng
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa bằng giá trị hiện tại nếu xảy ra hư hại, thất thoát trong quá trình chuyển dọn
 • Không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

 

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm rõ Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Thành Phương mùa covid và những hỗ trợ, mang lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Các tin khác
0926211999