CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Logo
  • slide 7
  • slide 6
  • slide 5

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà tại Quận 1, vận chuyển hàng hóa, tài sản từ quận 1 sang nơi ở mới an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn.

Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ tại công ty chuyển nhà uy tín bạn vui lòng gọi ngay Hotline: 0888242999 để được tư vấn hỗ trợ hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại trên website chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin yêu cầu.


Dịch vụ chuyển nhà quận 1 công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 - Công ty Thành Phương


Để giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng hơn tại TPHCM. 
Chúng tôi, Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻThành Phương xin chia sẻ đến bạn những thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 TPHCM bằng xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại quận 1 TPHCM với nhiều tiện ích thực tế và đảm bảo an  toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của quý khách khi di chuyển sang nơi ở mới tốt hơn, và cũng giúp bạn có thể tránh sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà tại quận 1 không chuyên nghiệp, không có uy tín. 

Đối với dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Phương  cung cấp quý khách có thể sử dụng với dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ có giá chỉ từ 130k, và dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 giá rẻ tại công ty chuyển nhà uy tín Thành Phương. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 - Công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 - Công ty Thành Phương

 

>>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 TPHCM để biết chi tiết giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 bằng taxi tải chuyển nhà tại công ty Thành Phương. 
Để giúp khách hàng phân biệt rõ ràng về dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ tại công ty chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp, công ty chuyển nhà Thành Phương xin được chia sẻ chi tiết về dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM ở dưới đây để quý khách có thể có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi chuyển nhà. 


-    Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM giá rẻ tại Thành Phương là gì ? – Chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 1. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ là dịch vụ được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương với tiện ích thực tế dịch vụ đã mang lại giúp bạn chuyển nhà, chuyển hàng hóa, vận chuyển văn phòng tại quận 1 TPHCM Nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 là dịch vụ được cung cấp bằng xe taxi tải thùng kín chuyên dụng vơi các loại xe taxi tải nhỏ được cung cấp với giá chỉ từ 130k áp dụng cho 5km mở cửa đầu tiên. 

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 - Công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 - Công ty Thành Phương

 

>>>> So sánh ngay 9+ công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất TPHCM để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM. 

Đối với dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ tại công ty chuyển nhà Thành Phương cung cấp lái xe của chúng tôi sẽ phụ quý khách hang sắp xếp đồ lên xe. Đây là dịch vụ không bao gồm công bốc xếp nên quý khách hàng phải chủ động đóng gói, phân loại và bao bọc đồ đạc khi cần di chuyển.

Với mỗi xe taxi tải chuyển nhà quận 1 TPHCM tại Thành Phương đều trang bị xe tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt dễ dàng hạ thấp xuống khi vào tầng hầm tòa nhà và nâng cao khi phát sinh đồ đạc. 

 

-    Lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM – Công ty Thành Phương. 


Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM – uy tín – chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Phương cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ sau: 
+, Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM không hài lòng với chất lượng dịch vụ của công  ty chuyển nhà Thành Phương. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM giá rẻ công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 - Công ty Thành Phương+, Đền bù 100% giá trị tài sản trong quá trình di chuyển bị hư hại, đổ vỡ, sứt mẻ… 
+, Dịch vụ chuyển nhà quận 1 bằng taxi tải đều có hợp đồng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi khuyến cáo quý khách nên có hợp đồng dịch vụ. 
+, Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 1, vận chuyển hàng hóa, tài sản đối với dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ hơn các dịch vụ cùng cung cấp. 
+, Dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại công ty Thành Phương an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản, hàng hóa và thời gian di chuyển nhanh hơn, đảm bảo hơn so với các dịch vụ chuyển nhà khác. 
+, Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM tại Thành Phương chuyên nghiệp, uy tín hơn với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển. 

 

-    Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM – Công ty chuyển nhà Thành Phương. 

Để đảm bảo cho quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất đối với dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM Chúng tôi, công ty chuyển nhà Thành Phương xin gửi đến quý khách hàng chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM, giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 1 tại công ty Thành Phương được áp dụng và điều chỉnh mới nhất. 

 

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM Xe chạy nội thành

TP HCM

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao

Thể tích

5 km đầu

Từ km thứ 5 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

130 000đ

15 000đ

11 000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

160 000đ

17 000đ

12 000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

 

10,3m3

 

190 000đ

 

20 000đ

 

13 000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

 

11m3

 

220 000đ

21 000đ

 

14 000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

 

11m3

 

240 000đ

 

22 000đ

 

15 000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

 14,5m3

 400 000đ

 26 000đ

20 000đ/km

 
>>> Xem ngay bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 

Lưu ý: Quý khách chở hàng 2 chiều, chiều về sẽ được tính bằng 30% chiều đi.

-    Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM – Phù hợp với những nhu cầu nào ? 

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Phương phù hợp với những gia đình có nhu cầu chuyển nhà mới, chuyển hàng hóa, các bạn học  sinh, sinh viên khi chuyển nhà trọ đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ chỉ từ 130k bằng taxi tải chuyên dụng. 
 

Mẫu xe  taxi tải chuyển nhà quận 1 TPHCM - công ty Thành Phương
Mẫu xe taxi tải chuyển nhà quận 1 TPHCM - công ty Thành Phương.

 

Trên đây là những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM chưa bao gồm công bốc xếp, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp quý khách hàng có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

>>> Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách tự chuyển nhà, cách chọn xe dịch vụ chuyển nhà quận 1 và những việc cần chuẩn bị khi chuyển nhà. 

 

Các tin khác
0926211999